• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Địch Lệ Nhiệt Ba diện thiết kế của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư

  Byadmin

  Feb 5, 2022
  dich le nhiet ba dien thiet ke cua nha thiet ke pham dang anh thu
  Địch Lệ Nhiệt Ba diện thiết kế của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư - Ảnh 1.

  Phạm Đăng Anh Thư nói với Tuổi Trẻ Online, êkíp của ngôi sao Địch Lệ Nhiệt Ba đã liên lạc với cô qua Instagram, email và fanpage. Tuy nhiên, tất cả những tin nhắn này bị trôi đi. Đến khoảng 1 tháng sau, êkíp của Nhiệt Ba bình luận vào trang cá nhân Anh Thư mới biết thông tin.

  “Êkíp của Nhiệt Ba gửi mẫu váy yêu thích và muốn đặt hàng các mẫu thiết kế. Tuy nhiên, các mẫu này được Tiểu Vy, Chi Pu từng mặc nên Thư đề nghị thiết kế mẫu mới vì bản thân Thư rất thích Nhiệt Ba và ấn tượng với cô.

  Lỗi do phía Thư không nhận được tin nhắn của ê kíp Nhiệt Ba ngay từ đầu nên Thư và êkíp chỉ có 2 tuần để thiết kế 3 mẫu váy theo số đo của Nhiệt Ba” – Anh Thư chia sẻ.

  Địch Lệ Nhiệt Ba diện thiết kế của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư - Ảnh 2.

  Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư – Ảnh: Fanpage Phạm Đăng Anh Thư

  Phía êkíp Nhiệt Ba yêu cầu váy tông bạc, phom đuôi cá, thiết kế gợi cảm, lộng lẫy nhưng phải tinh tế, không quá phô trương. Chính vì thế, Anh Thư quyết định đính kết váy làm bằng pha lê và đá nhân tạo với đường nét mảnh, nhẹ, tôn lên nét đẹp của Nhiệt Ba, nên thơ nhưng quyền lực.

  “Nhiệt Ba có lợi thế về sắc vóc, cao và số đo chuẩn. Vai, cổ đẹp nên Thư chọn thiết kế trễ vai, tôn được xương quai xanh. Đặc biệt, mẫu thiết kế này có họa tiết leo lên thềm ngực tạo thêm điểm nhấn cho người mặc. Chiếc váy nhìn đơn giản nhưng rất tiểu tiết, cầu kỳ, tỏa sáng trên sân khấu rộng lớn” – Anh Thư cho biết.

  Địch Lệ Nhiệt Ba diện thiết kế của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư - Ảnh 3.

  Chiếc váy tôn lên vóc dáng của Địch Lệ Nhiệt Ba – Ảnh: XIAO QI

  Anh Thư cho biết thêm, sau Tết cô sẽ bàn bạc thêm việc hợp tác với công ty quảng cáo đã kết nối cô với Nhiệt Ba. Bởi công ty này thích phong thiết kế Anh Thư, định hình phong cách này cho một số ngôi sao của Trung Quốc. Đây cũng là dịp để Anh Thư lấn sân vào thị trường thời trang Hoa ngữ.

  “Trước giờ, Anh Thư có nhiều nhà phân phối trên thế giới tại Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc… nhưng cộng tác với hình thức mua sản phẩm, để tên thương hiệu của họ. Đây là lần đầu tiên sao quốc tế mang thương hiệu JoliPoli của Anh Thư và tiếp tục phát huy trong thời gian tới” – Anh Thư chia sẻ về kế hoạch.

  Địch Lệ Nhiệt Ba diện thiết kế của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư - Ảnh 4.

  Địch Lệ Nhiệt Ba diện thiết kế của Anh Thư tại một sự kiện – Ảnh: XIAO QI

  Anh Thư nhận được nhiều lời chúc mừng, ngợi khen sau khi Nhiệt Ba diện trang phục của cô. Đặc biệt Anh Thư nhận được nhiều tin nhắn hỏi về thương hiệu, lời mời hợp tác từ quốc tế. Điều này chứng minh thực lực thật sự của Anh Thư.

  “Nhiều người hâm mộ để lại bình luận nhìn phong cách váy là nghĩ ngay đến thiết kế của JoliPoli. Thật sự đây là niềm vui rất lớn đối với Thư, bản thân đã để lại dấu ấn, bản sắc riêng để mọi người thấy mẫu thiết kế là nghĩ đến mình” – Anh Thư chia sẻ niềm tự hào.

  Địch Lệ Nhiệt Ba diện thiết kế của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư - Ảnh 5.

  Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ, gợi cảm – Ảnh: XIAO QI