• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện

  Byadmin

  Dec 9, 2021

  Trung QuốcDiễn viên Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba được tòa xử thắng vụ cô kiện một khán giả xúc phạm danh dự.

  Theo Sohu ngày 9/12, tòa án ở Bắc Kinh yêu cầu khán giả họ Tiết xin lỗi công khai nữ Nhiệt Ba. Bị đơn đã gửi thư cho cô, thừa nhận sai lầm: “Tôi gây ảnh hưởng tiêu cực cho Địch Lệ Nhiệt Ba, làm tổn thương danh dự diễn viên. Từ nay, tôi sẽ coi đây là bài học, không đăng bài bôi nhọ, nhục mạ người khác”.

  Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: Jiaxing

  Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: Jiaxing

  Nhiệt Ba đâm đơn kiện từ năm 2020, khi phát hiện khán giả họ Tiết cùng khoảng 10 người khác liên tục tung tin thất thiệt, dùng lời lẽ thô tục miêu tả diễn viên, hạ thấp danh dự cô. Theo QQ, những người này muốn “dìm” Địch Lệ Nhiệt Ba để tung hô thần tượng của họ. Tài khoản của khán giả họ Tiết đã bị xóa sổ.

  Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 ở Tân Cương trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cô học piano, violin, múa từ bé. Năm 2013, cô đóng phim truyền hình đầu tiên, được khán giả khen ngợi xinh đẹp, duyên dáng. Tiếp đó, Nhiệt Ba tham gia Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Lý Huệ Trân xinh đẹp… Những năm mới vào nghề, diễn xuất của cô gây tranh cãi, bị nhiều khán giả chê kém năng lực nhưng vẫn nổi đình đám.

  Địch Lệ Nhiệt Ba tạo dáng ở biển 11/2021

  Nhiệt Ba tại sự kiện hồi tháng 11. Video: Jiaxing

  Các năm gần đây, Nhiệt Ba được giới chuyên môn khen diễn xuất tiến bộ qua loạt phim như Trường Ca hành, Hạnh phúc trong tầm tay. Người đẹp đắt show quảng cáo, làm đại diện của nhiều thương hiệu quốc tế.

  Như Anh (theo Sohu)