• Thu. Sep 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Điểm chuẩn khối C trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tới 29 điểm

Byadmin

Sep 15, 2022

Vừa xong, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội, công bố điểm chuẩn phương thức xét dựa vào kết quả thi THTP 2022.

Đúng như dự báo, mức điểm chuẩn khối C của nhiều ngành hot của trường tiếp tục ở mức cao ngất ngưởng: từ 29 điểm trở lên (thang điểm 30). Dù điểm chuẩn của trường này năm nay không phá vỡ được kỷ lục năm ngoái (là ngành Hàn Quốc học với mức điểm chuẩn 30), nhưng nhiều ngành cũng đạt mức sát trần: 29,95.

Trường tuyển sinh 31 ngành, thì có đến 9 ngành điểm chuẩn khối C từ 29 điểm trở lên, trong đó 4 ngành gần đụng trần: Đông Phương học, Hàn Quốc học, quan hệ công chúng (đều lấy 29,95 điểm), báo chí (29,9 điểm).

Cụ thể như sau:

Điểm chuẩn khối C trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tới 29 điểm - ảnh 1
Điểm chuẩn khối C trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tới 29 điểm - ảnh 2

Phương thức 100 là phương thức mà điểm trúng tuyển theo thang điểm 30 (không nhân hệ số) và đã bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (nếu có). Thí sinh trúng tuyển các chương trình đào tạo chất lượng cao phải đạt điểm ngoại ngữ từ 6.0 trở lên hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương đương.

Phương thức 409 phương thức xét tuyển sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế. Để được xét tuyển, thí sinh phải đăng ký đúng nguyện vọng đã đạt điều kiện xét tuyển theo thông báo của Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Điểm trúng tuyển theo thang điểm 40 (điểm chứng chỉ quy đổi nhân hệ số 2) và đã bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (nếu có).

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status