• Wed. Jul 6th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Diễm My thăm biệt thự 800 tỉ đồng của nữ tỉ phú gốc Việt

  Byadmin

  Jan 15, 2022
  diem my tham biet thu 800 ti dong cua nu ti phu goc viet

  Sau thời gian sang Mỹ thăm con gái, diễn viên Diễm My 6X có cơ hội hội ngộ cùng một số bạn bè tại xứ cờ hoa. Tranh thủ thời gian du lịch tại đây, “nữ hoàng ảnh lịch” đã cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và bạn bè đến thăm nữ tỉ phú MiMi Morris.

  Nữ diễn viên gây ấn tượng khi khoe vóc dáng cân đối cùng phong cách thời trang sành điệu. Bà diện trang phục màu đen ton-sur-ton kết hợp nhiều phụ kiện đắt tiền đến từ các thương hiệu thời thượng.

  Diễm My thích thú gặp gỡ nữ tỉ phú MiMi Morris

  Diễn viên phim Mẹ chồng hào hứng khi được gặp gỡ và trò chuyện cùng nữ doanh nhân MiMi Morris. Được biết, cơ duyên cả hai đến với nhau thông qua sự giới thiệu của doanh nhân Huy Cận. Nam doanh nhân và MiMi Morris biết nhau hơn 10 năm. Họ duy trì tình bạn đến hiện tại vì tìm thấy nhiều điểm tương đồng, dễ chia sẻ.

  “Từ ngày đầu gặp mặt đến nay, MiMi Morris không thay đổi gì cả. Có cuộc sống giàu có, sung túc nhưng cách cô ấy đối đãi với mọi người rất chân thành. Ở MiMi luôn toát lên sự gần gũi, dễ chịu giúp người đối diện luôn cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc… Cô ấy không chỉ giỏi việc bên ngoài mà còn là người phụ nữ tuyệt vời của gia đình”, doanh nhân Huy Cận tâm sự.

  Nữ tỉ phú MiMi Morris khoe nhan sắc rạng rỡ

  Khi hay tin bạn thân cùng Diễm My sang Mỹ, chồng của nữ tỉ phú là doanh nhân Don Morris cũng vô cùng nhiệt tình đón tiếp. Vị này luôn ngỏ ý ra sân bay đưa đón, mời lưu lại một trong ba căn nhà có giá trị đắt đỏ tại Mỹ. Trong dịp này, cô đã đưa những người bạn từ Việt Nam đến thăm căn biệt thự trị giá 800 tỉ đồng.

  Diễm My cùng bạn bè đến thăm biệt thự 35 triệu USD của vợ chồng nữ tỉ phú gốc Việt

  Nữ tỉ phú gốc Việt cũng tiết lộ rất ngưỡng mộ diễn viên Diễm My. Từ thuở nhỏ, cô đã đem lòng mến mộ và thường xuyên treo ảnh của thần tượng trong nhà. Vì thế, khi có dịp gặp gỡ nữ diễn viên ngoài đời, MiMi Morris đã vô cùng xúc động. Ngoài ra, cô cũng đưa những người bạn dạo chơi, thưởng thức ẩm thực tại bang California.

  MiMi Morris cùng chồng tỉ phú Don Morris là một trong những cái tên thuộc giới siêu giàu tại Mỹ. Chồng cô hiện là chủ tịch tập đoàn Morris Group International. Anh xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh, dày dạn kinh nghiệm trên thương trường. Bà xã anh hiện cũng có công việc kinh doanh riêng tại Mỹ.

  Tin liên quan