• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Diễn viên Ấn Độ tử vong sau ca hút mỡ

Byadmin

May 18, 2022

Chethana Raj, diễn viên Ấn Độ 22 tuổi, tử vong sau khi hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện.

Theo trang Hindustan Times, Chethana Raj làm phẫu thuật hôm 16/5 tại cơ sở làm đẹp ở tiểu bang Karnataka. Cô bị biến chứng dẫn đến khó thở, tay chân tím tái. Do thẩm mỹ viện thiếu trang thiết bị y tế, Chethana Raj được đưa tới bệnh viện Kaade gần đó để cấp cứu. Lúc tới bệnh viện, cô đã tắt thở, mạch ngừng hoạt động.

Chethana Raj, diễn viên mới của Ấn Độ. Ảnh: Hindustan Times

Chethana Raj, diễn viên mới của Ấn Độ. Ảnh: Hindustan Times

Các bác sĩ ở bệnh viện Kaade cho rằng thẩm mỹ viện biết Chethana Raj tử vong nhưng cố tình tạo các chứng cứ giả nhằm che giấu thời điểm nữ diễn viên qua đời. Phía bệnh viện đã cung cấp cho cảnh sát báo cáo về tình trạng của Chethana Raj khi được đưa đến cấp cứu. Gia đình của Chethana Raj muốn kiện trung tâm thẩm mỹ.

Một người thân của Chethana Raj tiết lộ diễn viên giấu gia đình đi hút mỡ. Trước đó, cô bị một số người chê bai cân nặng. Gia đình cho rằng con gái gặp áp lực về ngoại hình, chưa tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn thẩm mỹ viện.

Chethana Raj sinh năm 2000 tại Karnataka, góp mặt trong các tác phẩm truyền hình như Geetha, Doresani, Olavina Nildana. Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, fan của Chethana Raj cho biết sốc vì sự việc, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân cái chết, đòi công bằng cho gia đình nữ diễn viên.

Như Anh (theo Hindustan Times)