• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Diễn viên ‘Tiếu ngạo giang hồ’ qua đời ở tuổi 37

Byadmin

Jun 29, 2022

Lý Đông Nhiên, từng đóng “Tiếu ngạo giang hồ” 2018, qua đời ở tuổi 37, gia đình chưa tiết lộ nguyên nhân.

Tin Lý Đông Nhiên mất được bạn thân của anh, tài tử Lưu Nhuế Lân, viết trên trang cá nhân hôm 28/6. Theo Lưu Nhuế Lân, anh gọi Lý Đông Nhiên là “anh hai”, trước đây hai người thường cùng tập gym, uống bia, ăn thịt nướng. Mỗi lần đóng phim gần nhau, cả hai đều cố sắp xếp thời gian gặp mặt. Nhuế Lân viết: “Anh yên lòng nhắm mắt, kiếp sau chúng ta lại là anh em”.

Diễn viên Lý Đông Nhiên. Ảnh: Sina

Diễn viên Lý Đông Nhiên. Ảnh: Sina

Theo 163, gia đình và công ty quản lý của Lý Đông Nhiên từ chối tiết lộ nguyên nhân cái chết. Trên trang cá nhân, quản lý của tài tử viết: “Em trách bản thân không gọi điện nhiều hơn cho anh, không gặp anh nhiều hơn, không trò chuyện với anh lâu hơn… Bây giờ, mãi không còn được anh trả lời tin nhắn. Dù anh ở nơi nào, em chỉ mong anh được vui. Mãi yêu anh”.

Tạo hình Điền Bá Quang của Lý Đông Nhiên. Ảnh: Sohu

Tạo hình Điền Bá Quang của Lý Đông Nhiên. Ảnh: Sohu

Một số người bạn của Đông Nhiên tiết lộ những năm cuối đời, tài tử gặp khó khăn trong sự nghiệp, công việc không như ý. Anh cảm thấy áp lực nhưng ít khi chia sẻ với người khác về mình.

Lý Đông Nhiên sinh năm 1985 ở Bắc Kinh, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh từng đóng Kim Sinh trong Cổ kiếm kỳ đàm 2, công tử Lôi Lệ trong Vũ động càn khôn, Điền Bá Quang trong Tiếu ngạo giang hồ 2018…

Như Anh (theo 163)