• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Diễn viên Trần Bảo Sơn dự sự kiện tại Mỹ

  Byadmin

  Jan 10, 2022
  dien vien tran bao son du su kien tai my

  Trần Bảo Sơn thần thái, tươi tắn ở mỗi khung hình

  tiên nguyễn

  Diễn viên Trần Bảo Sơn lưu lại Mỹ trong hơn nửa năm qua. Anh đưa con gái Devon Trần sang thăm gia đình, họ hàng tại New York từ tháng 6.2021. Vì dịch Covid-19 cũng như bận công việc riêng nên anh chưa thể thu xếp trở về Việt Nam.

  Hay tin Đỗ Mạnh Cường, “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My cũng như Trương Minh Cường từ California đến New York (Mỹ), diễn viên Trần Bảo Sơn lên kế hoạch đón tiếp, dẫn cả đoàn thưởng thức món Việt tại xứ cờ hoa. Diễn viên Giao lộ định mệnh vốn là gương mặt quen thuộc tham gia các show diễn của nhà thiết kế họ Đỗ với tư cách khách mời.

  Nam diễn viên khoe thần sắc tươi tắn, trẻ trung khi hội ngộ “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My

  Tiên Nguyễn

  Trong dịp được hội ngộ bạn bè, chồng cũ Trương Ngọc Ánh chọn “cây đen” lịch lãm. Ở tuổi 50, nam diễn viên phim Quyên vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ, rạng rỡ, bất chấp nhiều ồn ào bủa vây.

  Diễn viên Trương Minh Cường sành điệu với tóc uốn xoăn, kết hợp cùng mắt kính, khăn choàng. Trong khi đó Trần Bảo Sơn lại lịch lãm, nam tính với cây đen chất lừ

  tiên nguyễn

  Khi được hội ngộ bạn bè từ Việt Nam sang, nam diễn viên rất phấn khởi. Anh chia sẻ: “Hay tin người thân, bạn bè đến Mỹ, tôi vui lắm. Hơn nửa năm sống ở New York chỉ có thể kết nối, hỏi thăm mọi người từ xa. Khi được thấy tất cả bình an, khỏe mạnh, đó là điều vui nhất trong thời điểm này”.

  Hiện tại, Trần Bảo Sơn đang hoạt động kinh doanh ở Mỹ và Việt Nam. Song song với đó, anh còn đảm nhận công việc làm diễn viên và nhà sản xuất phim nên khá bận rộn. Anh tiết lộ mình đang làm bộ phim điện ảnh Con đường vô tận, dành 10 năm tâm huyết để thực hiện. Chồng cũ Trương Ngọc Ánh cho biết dự án đã hoàn thành những cảnh quay ở New York, nhưng khi về Việt Nam, vì tình hình dịch Covid-19 nên anh chưa thể thực hiện được.

  Trương Minh Cường, Trần Bảo Sơn, Đỗ Mạnh Cường và Diễm My 6X (từ trái sang) cùng diện cây đen đồng điệu

  tiên nguyễn

  Trần Bảo Sơn ly hôn Trương Ngọc Ánh từ đầu năm 2014 sau 9 năm chung sống. Cả hai có chung con gái là bé Devon Trần. Sau khi đường ai nấy đi, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, luôn chia sẻ tích cực về đối phương và không ngại xuất hiện cùng nhau tại những sự kiện quan trọng của con gái. Khi biết diễn viên Hương Ga tìm được hạnh phúc, Trần Bảo Sơn chia sẻ anh vui và mừng cho cô.

  Về phía mình, nam diễn viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh con gái nhỏ thứ hai hồi cuối tháng 5.2021, nhưng không tiết lộ thông tin về mẹ của bé. Trần Bảo Sơn chỉ cho biết con gái tên là Kendall Trần, sinh năm 2020. Anh bày tỏ sự ra đời của bé Kendall Trần là điều kỳ diệu. Nhờ đó, anh cảm nhận hạnh phúc rất đơn giản.

  Tin liên quan