• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Diễn viên Việt Anh: Đóng 10 vai thì hết 8 vai đi tù

  Byadmin

  Feb 8, 2022
  dien vien viet anh dong 10 vai thi het 8 vai di tu

  Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình xuân Nhâm Dần 2022, khi nói về vai Hoàng trong phim Hướng dương ngược nắng, Việt Anh cho biết đó là bước chuyển trong việc lựa chọn nhân vật của mình. Lý giải thêm về điều này, nam diễn viên chia sẻ: “Từ trước đến giờ, mọi người thấy tôi thường bị đóng khung vào dạng vai đàn ông đểu đểu hay giang hồ bặm trợn. Vai nào cũng đi tù, 10 vai thì 8 vai đi tù. Đến Hướng dương ngược nắng thì không đi tù nữa và quan trọng nhất là mình được làm người tử tế, tạo ra được một hình ảnh mới của Việt Anh trên truyền hình, đó là một chàng trai đáng yêu, dễ thương, chung tình”.

  Nam diễn viên nói thêm khi đọc kịch bản, anh đã hình dung ra nhân vật. Vì muốn tạo sự khác biệt so với những nhân vật từ trước đến nay từng tham gia, Việt Anh không ngần ngại tăng 8kg. Anh chia sẻ: “Hết phim xong tôi lại giảm đúng 8kg, về đúng số cân đẹp và đang duy trì cho vai diễn trong bộ phim mới. Vai của tôi sẽ lại cạnh tranh với Hồng Đăng trong năm tới, là vai ông bố. Năm tới mọi người sẽ biết được rằng hai ông bố do tôi và Hồng Đăng đóng, ông bố nào sẽ thú vị hơn”.

  Việt Anh thử sức ở một dạng vai dễ thương, khác với hình ảnh bặm trợn trước đây

  Chụp màn hình

  Trong chương trình, khi được hỏi về điều mong muốn khán giả nhớ đến mình, Việt Anh nói đó là sự đáng yêu. Anh chia sẻ: “Bởi vì có quá nhiều hình ảnh Việt Anh thế nọ, thế kia trên phim rồi mà chưa có hình ảnh đáng yêu nào cả. Hi vọng với vai diễn trong bộ phim sẽ lên sóng trong thời gian tới, tôi sẽ được khán giả ghi nhận mình đáng yêu”.

  Cũng là khách mời trong chương trình, khi nhìn lại năm 2021, diễn viên Lan Phương cho biết cô phát hiện ra sức mạnh nội tại và sự kiên định của bản thân. “Mặc dù dịch bệnh, khó khăn, tôi vẫn cố gắng hoàn thành vai Khánh. Ít ra tôi cũng mang đến hình ảnh mới lạ với khán giả, một Lan Phương có chiều sâu hơn, có nhiều cảm xúc hơn. Hi vọng rằng đến phần 2, mọi người sẽ thấy nhân vật Khánh đáng thương hơn nữa”, cô nói.

  Đình Tú mong muốn có những vai diễn trưởng thành hơn trong thời gian tới

  Chụp màn hình

  Diễn viên Đình Tú chia sẻ khi theo dõi các dự án phim của Hồng Đăng, Mạnh Trường, bản thân anh từng ao ước bản thân sẽ được thực hiện những dạng vai trưởng thành, soái ca hơn. “Tôi rất vui khi năm 2021, tôi được giao vai Hoàng Duy. Đây là vai diễn trưởng thành nhất từ trước đến nay của tôi. Đến hiện tại, khi xem phim, tôi tự cảm thấy chưa ưng ý. Tôi mong sang năm 2022, tôi sẽ làm mới nhân vật Hoàng Duy hơn, trưởng thành hơn, chính chắn hơn”, nam diễn viên 9X bộc bạch.

  Phương Oanh tiết lộ bản thân tự tăng cân để làm mới cho vai diễn Phương Nam

  Chụp màn hình

  Đối với Phương Oanh, khi nhắc lại thành quả trong năm 2021, cô thấy hài lòng với những gì mình đã làm được cho nhân vật Phương Nam trong Hương vị tình thân. Nữ diễn viên cho biết đây là vai diễn cô mong chờ bởi có sự đột phá rõ nét. “Quan trọng nhất là tôi dám vượt qua vùng an toàn của mình. Tuy hành trình ấy có nhiều khó khăn, gian nan nhưng ít nhất là tôi dám đương đầu, đối diện và vượt qua được. Đó là hành trình gai góc nhưng khiến tôi trưởng thành. Đó cũng là cột mốc tôi cảm thấy đủ với mình”.

  Phương Oanh hài hước chia sẻ thêm vì vai diễn Phương Nam, cô quyết định tăng cân song đến bây giờ không giảm xuống được. Nữ diễn viên cho hay: “Tạo hình nhân vật của tôi trong phim rất thoải mái. Đạo diễn chỉ nói làm sao tôi tự tin nhất, cảm thấy phù hợp nhất với nhân vật theo cách cảm của tôi. Tôi quyết định để nhân vật béo lên một chút, không ngờ lại thành hai ba chút. Nhưng tôi thấy vẫn ổn. Đến khi xong phim, tôi vẫn thích sự đầy đặn đó của mình nên đến bây giờ tôi cũng không giảm luôn”.

  Tin liên quan