• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Diệp Lâm Anh: ‘Tôi mệt mỏi khi níu kéo hôn nhân’

  Byadmin

  Jan 10, 2022
  diep lam anh toi met moi khi niu keo hon nhan

  Ca sĩ Diệp Lâm Anh từng dọn ra khỏi nhà vì giận chồng, sau đó quay về và cố gắng níu kéo hôn nhân vì hai con nhưng bất thành.

  Chiều 9/1, Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng. Trong buổi nói về cuộc sống riêng, cô vài lần dừng lại, xin ra ngoài để bình tâm hơn vì xúc động.

  Tình trạng hôn nhân của chị gây chú ý với khán giả từ cuối 2021 đến nay, vì sao hiện tại chị mới lên tiếng về rạn nứt?

  Hồi cuối 2021, tôi lên tiếng phủ nhận tình trạng của mình vì cho rằng vẫn có cách để giải quyết. Nhưng bây giờ tôi không thể cứu vãn được, tôi thật sự mệt mỏi. Khi quan hệ vợ chồng lục đục, nhiều lần tôi tự hỏi rằng suốt thời gian chung sống, tôi đã cố gắng đủ chưa. Thời điểm tôi quay lại sau hai tháng vợ chồng sống xa nhau, tôi nhận ra mọi cố gắng là quá đủ. Hôn nhân là hai phía cùng nhau xây dựng chứ không phải chỉ một người chịu đựng.

  Từ lúc tôi mang bầu con thứ hai – bé B.Boy, quan hệ chúng tôi đã nhiều lục đục. Sau đó, vì nhiều chuyện xảy đến nên tôi rất giận, mang hai con rời khỏi nhà. Mẹ chồng thương ba mẹ con nên hàng ngày qua nhà thăm, động viên tôi rất nhiều. Bà khuyên tôi trở về nhà, cố gắng hàn gắn mối quan hệ vợ chồng vì con nhỏ. Lúc đó tôi vẫn còn yêu chồng và nghĩ rằng anh sẽ thay đổi sau nhiều sự việc. Nhưng, quan hệ chúng tôi không cải thiện được.

  Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng, chiều 9/1. Ảnh: Hoàng Dung

  Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân chồng, chiều 9/1. Ảnh: Hoàng Dung

  – Chị và chồng giữ quan hệ thế nào khi ly thân?

  Hiện chúng tôi không còn nói chuyện với nhau nữa. Trước đó ở chung nhà, ăn cùng mâm cơm, cả hai cũng không nói chuyện với nhau nhiều, chỉ thể hiện sự vui vẻ làm an lòng người nhà. Tôi không muốn ăn những bữa cơm chung thật sự khó nuốt nữa nên buộc lòng phải dọn ra ở riêng.

  Hai con còn quá nhỏ, chưa biết gì về chuyện bố mẹ không sống chung. Hiện các bé vẫn sống đầy đủ trong tình thương của ông bà nội, bà ngoại và bố mẹ. Ba mẹ con tôi hiện thuê một chung cư để sống cùng bà ngoại, có hai bà vú giúp tôi chăm các bé. Tôi cũng thường xuyên chở Boorin (ba tuổi) và B.Boy (hai tuổi) qua chơi với ông bà nội.

  Gia đình hai bên phản ứng thế nào?

  – Hai bên gia đình đều buồn nhưng không thể nào làm khác được dù trước đó gia đình làm mọi cách níu kéo hôn nhân của chúng tôi. Tôi may mắn trong giai đoạn khó khăn có mẹ chồng đứng về phía mình. Mẹ chồng luôn đứng bên cạnh con dâu để khẳng định về tình trạng hôn nhân thực sự của chúng tôi. Tôi thấy bản thân không lẻ loi và nhận được sự an ủi, động viên rất nhiều từ bà. Ông bà hai bên gia đình bây giờ tập trung chăm lo cho cháu. Chuyện tình cảm của tôi và ông xã, gia đình để chúng tôi tự quyết định.

  Năm 2018, Diệp Lâm Anh kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang. Ca sĩ sinh năm 1989 tại Hà Nội, từng có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải nào. Năm 2013, Diệp Lâm Anh giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú.

  Năm 2018, Diệp Lâm Anh kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM, từ đó, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh trà sữa, thời trang. Ca sĩ sinh năm 1989 tại Hà Nội, từng có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải nào. Năm 2013, Diệp Lâm Anh giành quán quân chương trình “Cuộc đua kỳ thú”.

  – Đổ vỡ khiến chị thay đổi quan niệm về hôn nhân ra sao?

  – Trước khi kết hôn, tôi nghĩ cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc vì làm dâu trong gia đình có điều kiện, chồng tôi đẹp trai, phong độ, mọi thứ đều hoàn hảo. Tôi còn dự tính sinh bốn đứa con, tạo một gia đình đông đủ con cháu. Tôi hạn chế hoạt động showbiz, tập trung vai trò người vợ, nỗ lực phụ giúp kinh doanh cùng chồng và gia đình. Bức tranh về hôn nhân được tôi tô màu hồng tươi sáng. Nhưng mọi thứ không diễn ra như mong muốn. Sau mọi chuyện xảy ra, tôi nghĩ hôn nhân là duyên, nợ và thuận theo tự nhiên thôi. Hôn nhân vẫn có những mặt tích cực vì nhiều cặp vẫn sống với nhau rất hạnh phúc

  Điều được nhất tôi có trong cuộc hôn nhân này là hai con đáng yêu, khiến tôi hạnh phúc. Hai con là động lực để tôi vượt qua tất cả khó khăn và biến cố trong cuộc sống. Boorin và B.Boy rất quấn quýt nhau, lúc nào cũng đòi ngủ với mẹ.

  Có hai con và công việc kinh doanh riêng, chị gặp áp lực gì trong cuộc sống?

  – Tôi áp lực lắm vì gánh nặng trên vai về con cái, gia đình, nhân viên trong công ty. Nếu tôi gục ngã thì tất cả đều ảnh hưởng, tôi không còn lựa chọn nào khác và phải mạnh mẽ bước qua. Tôi đã khóc cạn nước mắt và bây giờ cần phải lao vào công việc để không có thời gian rảnh mà suy nghĩ vẩn vơ rồi buồn. Hiện công việc kinh doanh của tôi ổn định. Tôi muốn là người phụ nữ tự chủ và đó là mục tiêu sống mà tôi theo đuổi.

  Ngoài ra tôi lấy niềm vui của người khác làm niềm vui cho mình để cân bằng áp lực. Ví dụ hiện tôi làm công việc từ thiện, giúp đỡ người khác, tôi thấy cuộc sống còn có nhiều điều tốt đẹp.

  Diệp Lâm Anh phủ nhận ly hôn

  Diệp Lâm Anh nói về tin đồn ly hôn và mối quan hệ vợ chồng hồi tháng 11/2021. Video: Hoàng Dung

  Hoàng Dung