• Sat. Jan 21st, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Điều anh cần là nụ cười của em

Byadmin

Jan 21, 2023

Tết rồi ai còn cô đơn không nhỉ? Mình làm ở nước ngoài hơn hai năm, nay lại lỡ thêm cái Tết ở Việt Nam từ lúc Covid đến giờ.

Mình không cao lắm, khoảng 1,75 m thôi, chơi thể thao khá nhiều môn như đá bóng, bơi, bóng bàn, bóng chuyền, gym bữa đực bữa cái nhưng body không đến nỗi, tự tin bế được nguời yêu 60 kg đi 69 tầng lầu.

Hai năm rồi chưa được nắm tay một ai, cùng nhau đi xem phim, ăn uống đến khuya rồi ôm nhau ngủ đến 12h trưa hôm sau, mặc kệ cuộc sống tấp nập ngoài kia.

Mình đang có vài offer, tầm giữa năm sau qua Tết về Việt Nam nhưng vẫn chưa muốn về lắm. Mong tìm được ai đó cho mình lý do về lại Sài Gòn.

Nói chung mình không có tiêu chuẩn gì để lựa chọn người yêu, hơn tuổi mình là điểm cộng vì mình không thích các bé gen Z lắm. Mình thích style phụ nữ trưởng thành, đừng tranh cãi mấy thứ thiển cận như: “chúng ta quen nhau thì anh lo được gì cho em?” dù biết khi yêu, mình dư sức để take care bạn mà.

Mình sống ở nước ngoài cũng khá cởi mở nên cũng mong các bạn đừng truyền thống quá hay khó tính, mình sợ lắm. Tìm hiểu nhau thôi mà, nếu không hợp thì làm bạn nhé. Mời nhau ly nước, xem chung bộ phim chứ đừng đặt nặng vấn đề anh có kế hoạch gì để cưới em,…. Ngoài yếu tố hơn tuổi thì bạn gái có vòng ba đẹp cũng là điểm cộng.

Cuối năm rồi mình ở chung cư nên cũng không dọn dẹp gì, lên viết vài dòng, ai không thích thì bỏ qua nhé, đừng vào nói lời cay đắng. Muốn tranh luận về mẫu phụ nữ của mình hay phê bình, hãy gửi email, mình sẽ trả lời nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc