• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Điều dưỡng nhặt trả lại 200 triệu đồng người bệnh đánh rơi

  Byadmin

  Sep 14, 2021
  dieu duong nhat tra lai 200 trieu dong nguoi benh danh roi

  TP HCMĐiều dưỡng Nguyễn Bá Hải, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, phát hiện túi nilon màu vàng trên quầy hướng dẫn khu khám bệnh chứa 200 triệu đồng, báo với lãnh đạo khoa tìm người đánh rơi.

  Các nhân viên bảo vệ bệnh viện phối hợp tìm được chủ nhân số tiền bị rơi là ông Trần Văn Khoa, 54 tuổi, ngụ quận Gò Vấp. Ông Khoa để quên số tiền khi vào phòng siêu âm, tuần trước. Khi ấy, điều dưỡng Hải phụ trách phòng khám 231, Khoa Khám bệnh.

  Bệnh nhân nhận lại tiền, về nhà đã gửi thư cảm ơn đến bệnh viện. “Tôi rất cảm ơn và biết ơn anh Hải nhiều lắm. Một người tốt việc tốt đáng trân trọng và biểu dương”, ông Khoa viết trong thư.

  Điều dưỡng trả lại 200 triệu đồng cho người bệnh

  Thư cảm ơn của bệnh nhân gửi đến bệnh viện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

  Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định, đã khen thưởng điều dưỡng Hải “nhặt được của rơi, trả người đánh mất”, biểu dương tấm gương người tốt.

  Lê Phương

  Các bệnh viện đang lâm vào cảnh thiếu trang thiết bị y tế và phòng hộ khi ghi nhận hàng nghìn ca nhiễm mới mỗi ngày. Để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các cá nhân và doanh nghiệp có thể đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch”. Xem chi tiết tại đây.