• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Điều tra vụ cháy ở kho khí tài quân đội mùng 2 tết ở Gia Lai

  Byadmin

  Feb 2, 2022
  dieu tra vu chay o kho khi tai quan doi mung 2 tet o gia lai

  Hiện trường vụ cháy – Video: HUỲNH NGỌC

  Trưa 2-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cơ quan điều tra của Bộ Quốc phòng đang cùng các lực lượng chức năng tại kho K87.X (Cục Quân khí, Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng) khám nghiệm hiện trường vụ cháy nổ xảy ra tại khu vực kho K87.X, huyện Ia Grai, Gia Lai.

  Nguồn tin cho biết khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân tại khu vực 2, xã Ia Sao (huyện Ia Grai) và phường Yên Thế (TP Pleiku) phát hiện tiếng nổ và một đám cháy bốc lên nghi ngút tại một đơn vị quân sự tại xã Ia Sao. Đây là đơn vị quân đội thuộc Bộ Quốc phòng đóng tại Gia Lai.

  Theo nguồn tin, đơn vị đã nắm được thông tin ban đầu đây là một vụ cháy xảy ra tại khu vực kho quân khí. Nhiều lực lượng đã tiếp cận hiện trường để xử lý đám cháy và di dời người dân vùng lân cận ra khỏi địa bàn.

  Cũng theo nguồn tin, thông tin ban đầu cho biết đám cháy phát ra từ một nhà kho của quân xưởng. Vụ cháy diễn ra với quy mô không lớn. Tuy nhiên, vụ cháy đã tạo một lượng khói lớn kèm theo những tiếng nổ nhỏ nên khiến người dân hoảng sợ.

  Điều tra vụ cháy ở kho khí tài quân đội mùng 2 Tết ở Gia Lai - Ảnh 2.

  Hiện trường vụ cháy tại kho quân khí ở Gia Lai – Ảnh: HUỲNH NGỌC

  Vụ cháy chưa gây thiệt hại về người.

  Về nguyên nhân vụ việc, cơ quan điều tra của Quân khu V và Viện Kiểm sát quân sự khu vực 52 tại TP  Pleiku đang thụ lý. Các đơn vị chức năng điều tra, xác định nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.