• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đình bản báo Pháp Luật Việt Nam điện tử 3 tháng, phạt 325 triệu vì 13 lỗi

Byadmin

Jul 5, 2022

Ngày 5-7, Bộ Thông tin và truyền thông cho biết: Triển khai thực hiện kết luận thanh tra số 723/KL-TTra ngày 24-6-2022 về việc chấp hành quy định pháp luật về báo chí tại báo Pháp Luật Việt Nam và báo Pháp Luật Việt Nam điện tử (sau đây gọi chung là báo Pháp Luật Việt Nam) của thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông, ngày 28-6-2022, thanh tra bộ đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với tờ báo này.

Cụ thể: Ngày 5-7, chánh Thanh tra Bộ Thông tin và truyền thông đã ban hành quyết định số 47/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với báo Pháp Luật Việt Nam về 13 lỗi vi phạm, trong đó xử phạt cảnh cáo đối với hai hành vi vi phạm, xử phạt bằng tiền 11 hành vi vi phạm với tổng số tiền 325 triệu đồng.

Thanh tra bộ quyết định tước quyền sử dụng giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và truyền thông cấp trong thời hạn 3 (ba) tháng đối với báo Pháp Luật Việt Nam điện tử kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC vì đã thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng ít nghiêm trọng trong clip “Sơn Tùng M- TP không xuất hiện, ủy quyền cho đại diện làm việc với Thanh tra Bộ VH-TT-DL”.

Clip này đã được đăng tải trên mạng xã hội YouTube bằng tài khoản VTC Now, thuộc sự quản lý của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Đình bản 1 tháng báo Phụ Nữ TP.HCM điện tử Đình bản 1 tháng báo Phụ Nữ TP.HCM điện tử

TTO – Đình bản báo điện tử 1 tháng, phạt tiền 55 triệu đồng và phải cải chính, xin lỗi là mức xử phạt với báo Phụ Nữ TP.HCM vừa được cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin – truyền thông ký quyết định.