• Thu. Nov 24th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đinh Hồng Quân được Manny Pacquiao truyền bí kíp

Byadmin

Nov 24, 2022
Đinh Hồng Quân được Manny Pacquiao truyền bí kíp - Ảnh 1.

Đinh Hồng Quân (trái) tập luyện cùng võ sĩ huyền thoại Manny Pacquiao (giữa) – Ảnh: NVCC

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về những kinh nghiệm khi đấu tập với siêu sao Manny Pacquiao, võ sĩ Đinh Hồng Quân cho biết: “Tôi may mắn khi được gặp Pacquiao. Ông ấy là hình mẫu khổ luyện để thành công trong boxing, cũng như tấm gương vươn lên trong cuộc sống.

Về chuyên môn, việc được tập với một tay đấm lão luyện giúp tôi học hỏi, rèn giũa và nâng cao khả năng của bản thân để chuẩn bị thật tốt cho những trận đấu sắp tới. Tôi sẽ không để mọi người thất vọng”.

Khi được hỏi về bí kíp học được từ huyền thoại boxing người Philippines, Hồng Quân cho biết Pacquiao khuyên nhủ anh rất nhiều điều. Trong đó, đáng nhớ nhất là phương châm tập luyện “chiến đấu hết mình, hoàn thành các bài tập và luôn vững niềm tin”.

Vào ngày 10-12 tới, Đinh Hồng Quân sẽ có trận bảo vệ ngôi vô địch IBF Châu Á hạng lightweight, khuôn khổ sự kiện IBF WBO Title Matches “Fortunes of War”.

Đối thủ của Quân sẽ là Arnel Baconaje, người Philippines, sinh năm 1988 và có thành tích 15 chiến thắng, trong đó có 11 lần thắng knock-out sau 20 lần thượng đài. Hiện Arnel cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi tập luyện cùng võ sĩ lừng danh “quái vật Nhật Bản” Naoya Inoue.

Trong năm 2022, Đinh Hồng Quân đang duy trì phong độ tốt. Tháng 4 anh giành đai IBF Châu Á hạng nhẹ, sau đó 3 tháng bảo vệ thành công danh hiệu này.

Đinh Hồng Quân được Manny Pacquiao truyền bí kíp - Ảnh 2.

Ngoài màn thượng đài giữa Đinh Hồng Quân và Arnel Baconaje, sự kiện Fortunes of War còn hai trận hấp dẫn, gồm: tranh đai IBF Châu Á hạng super-featherweight giữa Charly Suarez (Philippines, 3 HCV SEA Games, HCB ASIAD) và Defry Palulu (võ sĩ số 1 Indonesia); bảo vệ đai WBO Oritental Youth hạng super-lightweight giữa Song Chan-ho (Hàn Quốc) và Anusong Thonglueang (Thái Lan).

Sự kiện Fortunes of War được tổ chức bởi Cocky Buffalo Promotions – nơi đào tạo ra những nhà vô địch Nguyễn Thị Thu Nhi (vô địch WBO thế giới 2021), Đinh Hồng Quân (vô địch IBF Châu Á), Olimjon Nazarov (vô địch WBO Oriental) và VSP Promotions – đơn vị đứng sau chuỗi sự kiện Victory 8 đã gây được tiếng vang lớn giai đoạn 2018-2019.