• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  DJ qua đời ở tuổi 26

  Byadmin

  Jan 23, 2022

  MỹDJ, nhạc sĩ Ian Alexander Jr., con trai ngôi sao Regina King, tử tự ở tuổi 26, hôm 22/1.

  Đại diện của diễn viên Regina King nói với CNN nghệ sĩ qua đời vài ngày sau sinh nhật lần thứ 26 – hôm 19/1. “Gia đình chúng tôi chịu tổn thương, mất mát sâu sắc trước sự ra đi của Ian. Anh là một ngọn đèn sáng, luôn quan tâm đến hạnh phúc của người khác. Gia đình chúng tôi mong muốn được giữ sự riêng tư trong thời gian này. Xin cảm ơn”, người dại diện nói.

  Ian Alexander Jr. bên mẹ - ngôi sao Regina King. Ảnh: AP

  Ian Alexander Jr. bên mẹ – ngôi sao Regina King. Ảnh: AP

  Ian Alexander Jr. sinh năm 1996, là con duy nhất của ngôi sao Regina King và chồng cũ – nhà sản xuất Ian Alexander Sr.. Nghệ sĩ được biết tới qua đĩa đơn Green Eyes. Trong một phỏng vấn năm 2011 với CNN, King nói về tình yêu sâu sắc dành cho con trai: “Tôi xúc động vì con trai tôi là một chàng trai trẻ tuyệt vời. Điều tuyệt vời nhất của tôi là làm mẹ của Ian”.

  Ian Alexander Jr. cũng dành nhiều lời yêu thương dành cho mẹ. Trong ngày sinh nhật của King năm ngoái, anh viết trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật mẹ. Con vô cùng tự hào về mẹ. Mẹ là món quà lớn nhất đời con, luôn ở bên, yêu thương và ủng hộ con vô điều kiện”.

  Regina King là nữ diễn viên, đạo diễn nổi tiếng người Mỹ. Trong sự nghiệp, King từng giành một giải Oscar, một giải Quả cầu vàng và bốn giải Primetime Emmy. Năm 2019, tờ Time xếp bà vào top 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. King lần đầu được biết tới qua vai diễn trong phim truyền hình 227.

  Họa Mi (theo CNN)