• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Djokovic dự tiệc một ngày sau xét nghiệm dương tính nCoV

  Byadmin

  Jan 8, 2022
  djokovic du tiec mot ngay sau xet nghiem duong tinh ncov

  Novak Djokovic bị chụp hình không đeo khẩu trang dự sự kiện hôm 17/12, trong khi bằng chứng anh mắc Covid-19 ghi nhận trước đó một ngày.

  Tài liệu toà án công bố hôm 8/1 cho thấy, Viện Y tế Cộng đồng Serbia ghi nhận Djokovic mắc Covid-19 ngày 16/12/2021. Tài liệu này là cơ sở để Liên đoàn Quần vợt Australia và chính quyền bang Victoria cấp giấy miễn trừ cho Djokovic ngày 30/12/2021.

  Nhưng, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh Djokovic dự các sự kiện trong nhà sau ngày 16/12 mà không đeo khẩu trang. Điều này dấy lên câu hỏi về việc Djokovic có thực sự nhiễm bệnh hay không.

  Djokovic đăng ảnh nhận tem dành riêng cho anh trong sự kiện hôm 17/12 ở Belgrade. Ảnh: @DjokerNole/Twitter

  Djokovic đăng ảnh nhận tem dành riêng cho anh trong sự kiện hôm 17/12 ở Belgrade. Ảnh: @DjokerNole/Twitter

  Hôm 17/12, Djokovic tự đăng ảnh dự sự kiện mà chính anh được in hình lên tem bưu chính ở Belgrade, Serbia. Cùng ngày, anh xuất hiện trong lễ trao giải ở Liên đoàn quần vợt Belgrade.

  Chưa rõ Djokovic biết anh mắc bệnh khi những bức ảnh trên được chụp hay không. Hôm 15/12, Djokovic dự khán trận bóng rổ châu Âu giữa Red Star và Barca ở Belgrade. Ở đó, rất nhiều người góp mặt đã dương tính với nCoV.

  Sáng thứ Tư 5/1, Djokovic bị huỷ visa khi nhập cảnh Australia. Anh đang bị giữ tại khách sạn Park ở Melbourne. Tay vợt số một thế giới chưa tiêm vaccine, vì thế phải nhờ giấy miễn trừ để nhập cảnh Australia. Nhưng, Lực lượng biên phòng Australia cho rằng Djokovic không trình đủ giấy tờ cần thiết để nhập cảnh. Họ giữ tay vợt chín lần vô địch Australia Mở rộng ở sân bay Melbourne, thẩm vấn anh suốt tám tiếng. Djokovic không được phép liên lạc với luật sư khi đó. Anh sẽ ra toà sáng thứ Hai 10/1.

  Djokovic và vợ Jelena cũng từng nhiễm Covid-19 ngày 23/6/2020, sau khi dự giải đấu từ thiện Adria Tour do chính anh tổ chức ở vùng Balkan. Khi đó, Djokovic cũng bị chê trách vì tiệc tùng với đồng nghiệp mà không có biện pháp cách ly nào.

  Hoàng An (theo Guardian)