• Fri. Sep 23rd, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Djokovic giúp Federer, Nadal tập đánh đôi

Byadmin

Sep 23, 2022

LondonNovak Djokovic cùng Andy Murray làm “quân xanh” cho Roger Federer và Rafael Nadal trong buổi tập đặc biệt của “Big 4” hôm 22/9.

* Federer/Nadal – Sock/Tiafue: 2h20 thứ Bảy 24/9, trên VnExpress.

Lần đầu bốn tay vợt được ví như “bốn chàng ngự lâm” tập cùng nhau ở sân O2 Arena, London. Stefanos Tsitsipas làm trọng tài cho bốn đàn anh. Hàng nghìn khán giả đã có mặt để xem buổi tập đặc biệt giữa bốn ngôi sao sở hữu 66 Grand Slam. Họ mang theo biểu ngữ tri ân Federer, rồi tập trung theo dõi buổi tập dài hơn một tiếng.

Big 4 tập cùng nhau hôm 22/9. Họ sẽ được trợ giúp bởi các đàn em Stefanos Tsitsipas, Casper Ruud và Matteo Berrettini ở Laver Cup năm nay. Ảnh: ATP

“Big 4” tập cùng nhau hôm 22/9. Họ sẽ được trợ giúp bởi các đàn em Stefanos Tsitsipas, Casper Ruud và Matteo Berrettini ở Laver Cup năm nay. Ảnh: ATP

Federer trước buổi tập cho biết anh cảm thấy lo lắng vì đã lâu không thi đấu. Huyền thoại 41 tuổi hy vọng bản thân thể hiện được điều gì đó khi đánh cặp với Nadal.

“Trận cuối trong sự nghiệp của tôi là đánh cặp với Nadal. Hãy cùng chiến đấu”, Federer viết trên mạng xã hội. Nadal sau đó bình luận: “Chơi cùng anh là vinh dự, niềm hứng khởi rất lớn. Đây là thời khắc đặc biệt với chúng ta”.

Andy Murray cảm thấy hơi thất vọng vì không có cơ hội đánh cặp với Federer. Nhưng, tay vợt Vương quốc Anh tin sự kết hợp giữa Federer và Nadal là điều tuyệt vời cho mọi thành viên tuyển châu Âu. “Họ đã trải qua gần hai thập kỷ cạnh tranh và có lẽ là cặp kỳ phùng địch thủ vĩ đại nhất trong quần vợt”, Murray nói.

Djokovic thì đùa rằng sự kết hợp giữa Federer, Nadal và Murray sẽ tạo nên một tay vợt hoàn hảo. Anh nói: “Một tay vợt có cú giao bóng và thuận tay của Federer, có ý chí và thể lực của Nadal và có khả năng phòng ngự của Murray sẽ là tay vợt hay nhất. Tay vợt đó có lẽ không cần thêm kỹ năng nào của tôi”.

Laver Cup khởi tranh lúc 19h hôm nay, giờ Hà Nội, bằng trận đơn giữa Casper Ruud và Jack Sock. Federer và Nadal chơi trận đôi cuối ngày với cặp Frances Tiafoe/Jack Sock, dự kiến diễn ra lúc 2h20 ngày 24/9.

Các cặp đấu ngày đầu Laver Cup 2022 tại sân O2 Arena, London.

Các cặp đấu ngày đầu Laver Cup 2022 tại sân O2 Arena, London.

Vy Anh (theo Tennishead)

DMCA.com Protection Status