• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đỗ Hùng Dũng: ‘Hi vọng đây là cái Tết đặc biệt mà cả đội tuyển đã hứa với người hâm mộ’

  Byadmin

  Feb 1, 2022
  do hung dung hi vong day la cai tet dac biet ma ca doi tuyen da hua voi nguoi ham mo
  Đỗ Hùng Dũng: Hi vọng đây là cái Tết đặc biệt mà cả đội tuyển đã hứa với người hâm mộ - Ảnh 1.

  Đỗ Hùng Dũng (8) cùng toàn đội tuyển Việt Nam đã chiến thắng trước tuyển Trung Quốc ngay ngày mùng 1 Tết âm lịch 2022 – Ảnh: GETTY

  Tối 1-2, tuyển Việt Nam đã đánh bại Trung Quốc 3-1 ở lượt trận thứ 8 vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên giành thắng lợi và có điểm ở đấu trường này.

  Sau chiến tích lịch sử, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: “Thực sự bản thân Dũng và toàn đội rất hạnh phúc. Trước trận đấu có rất nhiều áp lực vì đội đã không giành chiến thắng rất lâu rồi. Tinh thần toàn đội hôm nay đã chơi hết sức và giành chiến thắng. 

  Chúng tôi rất cảm ơn người hâm mộ đã đến sân và xem qua truyền hình. Hi vọng đây là cái Tết đặc biệt mà chúng tôi đã hứa trước trận đấu”.

  Đỗ Hùng Dũng cũng kể thêm về biện pháp tâm lý từ HLV Park Hang Seo dành cho toàn đội: “Thực sự chúng tôi đã trải qua nhiều áp lực và HLV trưởng là người rất tâm lý. Ông Park đã đáp ứng những yêu cầu đúng theo nhu cầu đón Tết của toàn đội, như một chút bánh chưng, giò chả. Vì vậy mọi người rất thoải mái dù thời gian thi đấu ngay dịp Tết. Kết quả rất may mắn khi giành được chiến thắng”.

  Đỗ Hùng Dũng: Hi vọng đây là cái Tết đặc biệt mà cả đội tuyển đã hứa với người hâm mộ - Ảnh 2.