• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đỗ Mạnh Cường đón tuổi 40

  Byadmin

  Dec 27, 2021

  MỹNhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức tiệc đón tuổi 40 bên tri kỷ – anh Phạm Huy Cận – và bạn bè.

  Đỗ Mạnh Cường và diễn viên Trương Minh Cường tổ chức sinh nhật chung ở nhà một người quen hôm 26/12. Sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên Diễm My, hoa hậu Dương Mỹ Linh, hai nhà thiết kế Tom K Nguyễn và Tommy T Phạm, doanh nhân Lưu Nga.

  Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường (phải) bên diễn viên Trương Minh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận

  Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường (phải) bên diễn viên Trương Minh Cường (thứ hai từ phải sang) và doanh nhân Phạm Huy Cận (thứ hai từ trái sang). Ảnh: Tiên Nguyễn

  Ở tuổi mới, Đỗ Mạnh Cường cầu mong sức khỏe và bình an. Sau hơn hai năm gặp lại những người bạn thân thiết, nhà thiết kế rất hạnh phúc. Anh nói: “Khi trẻ, chúng ta mong đến những nơi thật sang trọng, vui vẻ để cảm nhận hết những điều thú vị xung quanh. Nhưng khi lớn hơn, tiệc to, tiệc nhỏ, có quà hay không đều không quan trọng. Niềm vui, hạnh phúc của tôi là được ngồi trò chuyện cùng mọi người, biết tất cả đều bình an, vui vẻ là đủ”.

  Doanh nhân Huy Cận – tri kỷ của Đỗ Mạnh Cường – xúc động khi nghĩ về mối quan hệ của hai người hơn 14 năm qua. Anh cho rằng trong môi trường kinh doanh, kinh tế có thể làm thay đổi mọi thứ, nhưng cả hai vượt qua nhiều chuyện để đồng hành đến giờ phút này, tôn trọng và quý mến nhau. Anh nói: “Khi lâm vào cảnh khó khăn, chúng tôi cùng thử sức chịu đựng nhau. Khi thành công, vinh quang, cả hai lại đối mặt với thử thách của lòng tin tưởng tuyệt đối. Tôi nghĩ đời người hữu hạn, sự tốt đẹp là vô hạn nếu biết sống cho nhau và nghĩ cho nhau. Tôi và Cường đã dành những điều tốt đẹp cho người còn lại”.

  Đỗ Mạnh Cường và Trương Minh Cường có ngày sinh nhật sát nhau. Họ quen biết hơn 10 năm qua. Trong mắt nhà thiết kế, Minh Cường tài năng, lịch thiệp và chu đáo. Mỗi lần về Sài Gòn, nam diễn viên đều đến thăm anh. Hiện Trương Minh Cường sống làm việc tại California. Tháng 2 năm sau, anh dự định đóng chính trong một bộ phim điện ảnh và tham gia series truyền hình dài 40 tập.

  Nhà thiết kế đang có chuyến công tác tại Mỹ, lên kế hoạch làm show ở New York Fashion Week vào tháng 9. Anh cho biết rất nhớ các con. Mỗi ngày, anh đều gọi điện về cho các con, kiểm tra việc ăn uống, sinh hoạt, học tập mới yên tâm tập trung cho công việc. Anh mong mỗi ngày hoàn thành tốt công việc để về nhà sớm, đón Tết cổ truyền cùng gia đình.

  Ý Ly