• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đỗ Thị Hà bị ong chích

  Byadmin

  Dec 2, 2021

  Puerto RicoĐỗ Thị Hà nói bị ong chích khi chụp ảnh phần thi “Người đẹp biển” Miss World, khiến sau đó lòng bàn chân sưng phù.

  “Chị quản lý đã giúp tôi lấy nọc ra khỏi chân kịp thời nhưng lòng bàn chân tôi sau đó vẫn đau nhức. Tôi cố gắng chụp nốt phần còn lại, sau vài tiếng thì vết đốt trở nên sưng phù. Tôi đã đi xin thuốc từ ban tổ chức, hy vọng kịp phục hồi trước những phần thi tiếp theo”, cô nói sau buổi chụp ảnh hôm 30/11.

  Đỗ Thị Hà đi dép để đỡ đau chân trong ngày ghi hình ở đảo hôm 1/12.

  Đỗ Thị Hà đi dép để đỡ đau chân trong lúc ghi hình ở đảo hôm 1/12.

  Ngày 1/12, các thí sinh tiếp tục chụp ảnh, ghi hình ở một hòn đảo. Dù chân còn đau, người đẹp cố gắng tươi cười, hoàn thành nhiệm vụ. Cô thực hiện thêm loạt ảnh với swimsuit tự chuẩn bị. Người đẹp trang điểm, uốn tóc theo phong cách tự nhiên.

  10 ngày chinh chiến Miss World của Đỗ Thị Hà

  Đỗ Hà tích cực tham gia các hoạt động trong 10 ngày đầu thi Hoa hậu Thế giới 2021.

  Đỗ Thị Hà cho biết cô nhập cuộc tốt tại Miss World sau 10 ngày tham gia. Thời tiết Puerto Rico nhiều nắng và gió, vì vậy cô không bị khó chịu. Trước những nội dung thi quan trọng, cô gọi cho hai chuyên gia trang điểm và làm tóc Quân Nguyễn, Pu Lê để nhờ tư vấn về hình ảnh.

  Sau một năm hoãn vì dịch bệnh, Miss World 2021 trở lại tại San Juan, Puerto Rico, đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi. Đương kim Hoa hậu Thế giới làToni-Ann Singh, đăng quang năm 2019. Cuộc thi diễn từ ngày 19/11 đến 16/12. Đỗ Thị Hà và thí sinh đã trải qua vòng thi tài năng, thử thách đối đầu, ghi hình phần “Dances of the World”, “Người đẹp biển”…

  Vân An