• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đỗ Thị Hà diện bikini tại Miss World

  Byadmin

  Dec 1, 2021

  Puerto RicoHoa hậu Đỗ Thị Hà chọn bikini vàng tươi, phối áo choàng voan khi thực hiện buổi chụp ảnh ở biển, hôm 30/11.

  Đỗ Thị Hà trang điểm, uốn tóc xoăn nhẹ theo phong cách tự nhiên cho buổi chụp hình. Người đẹp nói: “Tôi muốn mặc những trang phục màu sắc tươi sáng và rực rỡ khi đến vùng đất này, cũng như mang năng lượng tích cực đến mọi người mỗi ngày”.

  Người đẹp cho biết cô nhập cuộc tốt, cảm thấy thoải mái sau một tuần tham gia Miss World.

  Đỗ Thị Hà trong buổi chụp hình bikini.

  Sau một tuần ở cuộc thi, người đẹp cho biết thấy thoải mái, tận hưởng từng khoảnh khắc hơn là áp lực. Cô nói: “Miss World không tìm một cô gái hình thể hoàn hảo, ăn nói lưu loát mà là một cô gái biết yêu thương người khác và bản thân, tự tin với vẻ đẹp của mình”. Cô ấn tượng sự ấm áp của bà Julia Morley – chủ tịch Miss World. Bà không cho họ nhịn ăn để giữ dáng, chăm lo sức khỏe và tinh thần của các thí sinh.

  Đỗ Thị Hà thực hiện loạt ảnh với bikini vàng trên biển.

  Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m.

  Sau một năm hoãn vì dịch bệnh, Miss World 2021 trở lại tại San Juan, Puerto Rico, đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi. Đương kim Hoa hậu Thế giới là Toni-Ann Singh, đăng quang năm 2019. Cuộc thi diễn từ ngày 19/11 đến 16/12. Đỗ Thị Hà và thí sinh đã trải qua vòng thi tài năng, thử thách đối đầu, ghi hình phần “Dances of the World”…

  Đỗ Thị Hà thi Head to head

  Đỗ Thị Hà kể về phần thi “Head to head”. Video: Nhân vật cung cấp

  Vân An (ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà)