• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đỗ Thị Hà diện váy họa tiết ‘trống đồng Đông Sơn’

  Byadmin

  Nov 28, 2021
  do thi ha dien vay hoa tiet trong dong dong son

  Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế có họa tiết lấy cảm hứng hình ảnh trống đồng Đông Sơn trong phần thi “Thử thách đối đầu”.

  Cô chọn váy của bộ đôi nhà thiết kế Phạm Bảo Toàn – Huỳnh Sĩ Toàn để kể câu chuyện về văn hóa Việt với bạn bè quốc tế trong phần thi diễn ra tối 27/11 (giờ Việt Nam). Trang phục có tông màu đỏ tươi pha trộn vàng gold. Phần hoa văn trống đồng được làm cách điệu một nửa, với những chi tiết đính kết và tua rua một bên eo nhằm tôn vóc dáng người mặc.

  Đỗ Thị Hà diện váy trống đồng Đông Sơn tại Miss World - 1

  Trống đồng là một trong những biểu tượng, hình ảnh gắn với thuở đầu dựng nước. Hoa văn trên trống đồng được phủ kín với các biểu tượng thời đại kim khí, hình ảnh sinh hoạt của người dân và các con vật tổ. Yếu tố âm dương được thể hiện rõ ràng và tương xứng, với ngụ ý âm dương hòa hợp, từ đó phát triển ra muôn loài. Mặt trống trang trí hình mặt trời 14 tia, tượng trưng cho dương, giữa các tia trang trí hoa văn lông đuôi chim công hình tam giác, tượng trưng cho âm.

  Đỗ Thị Hà cho biết vòng đầu tiên tại Head to Head Challenge của cô diễn khá suôn sẻ. Năm nay, câu hỏi hơi bất ngờ nhưng người đẹp vẫn trả lời trọn vẹn. Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) là một trong những phần thi quan trọng tại Miss World. Các thí sinh sẽ được chia theo nhóm để thảo luận về các chủ đề về cuộc sống cá nhân, đất nước nơi họ đang sống… Ban tổ chức đưa ra hai câu hỏi – một cho từng người và một cho cả nhóm. Cùng ngày, cô có bài thuyết trình với chủ đề “Người đẹp Nhân ái”.

  [Caption]MW2016 Stephanie Del Valle Và MW2019 Toni-Ann Singh

  Đỗ Thị Hà tạo dáng cùng Miss World 2016 Stephanie del Valle và Miss World 2019 Toni-Ann Singh (phải) sau phần thi.

  Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m. Trước khi đi thi, Đỗ Thị Hà được Missosology đánh giá cao, hai lần dự đoán cô vào top 10 – dựa trên hình ảnh trên mạng xã hội.

  Sau một năm hoãn vì dịch bệnh, Miss World 2021 trở lại tại San Juan, Puerto Rico, đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi, chung kết diễn ra vào ngày 16/12. Đương kim Hoa hậu Thế giới là Toni-Ann Singh, đăng quang năm 2019.

  Vân An