• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đỗ Thị Hà khỏi Covid-19

  Byadmin

  Jan 6, 2022

  MỹHoa hậu Đỗ Thị Hà khỏi Covid-19 sau hai tuần mắc bệnh, đang chờ chuyến bay để về Việt Nam.

  Cô cho biết nhận kết quả sau khi xét nghiệm nhanh rạng sáng 6/1 (giờ Hà Nội): “Các triệu chứng của tôi không nặng, vì vậy, tôi không quá mệt trong quá trình chữa trị. Tôi uống nhiều nước, vitamin C và ăn nhiều rau quả để tăng sức đề kháng. Ngoài ra, tôi xông hơi thường xuyên”.

  Đỗ Thị Hà khỏi Covid-19

  Đỗ Hà làm nhật ký chữa Covid-19 tại nhà. Video: Sen Vàng

  Cô nói chuyến đi nước ngoài đầu tiên có quá nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Người đẹp biết ơn gia đình Hoàng Khánh – em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam – đã chăm sóc chu đáo. Không được ra đường đón Giáng sinh hay năm mới, người đẹp thấy vơi đi nỗi cô đơn, nhớ nhà khi nhận được những lời chúc, món quà từ Hoàng Khánh. Sau khi khỏi bệnh, cô sẽ xét nghiệm PCR lần nữa trước khi lên đường về nước, cách ly tại nhà ba ngày. Đỗ Thị Hà mong kịp ăn Tết ở quê hương.

  Hoa hậu phát hiện mắc Covid-19 khi đi xét nghiệm PCR để bay về nước ngày 22/12. Trước đó, khi ở Mỹ được hai ngày, cô thấy có dấu hiệu khan họng nhẹ nhưng test nhanh vẫn âm tính.

  Đỗ Thị Hà dạo chơi trên đường phố Mỹ trước khi bị bệnh.

  Đỗ Thị Hà dạo chơi trên đường phố Mỹ trước khi bị bệnh. Ảnh: Hoàng Khánh

  Cô không biết nguồn lây nhưng đoán mình có thể ủ bệnh trong quá trình tiếp xúc với thí sinh và ban tổ chức nhiễm nCoV tại Miss World ở Puerto Rico. Người đẹp từng tiếp xúc gần với Sienna Evans – thí sinh Bahamas, người sau này phát hiện dương tính nCoV. Lúc tổng duyệt chương trình, cả hai đứng cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn. Cô và các bạn thi được xét nghiệm mỗi ngày, có kết quả âm tính mới được rời khỏi Puerto Rico.

  Sau khi chung kết Miss World bị hủy sáng 17/12 (giờ Hà Nội), Đỗ Thị Hà bay sang bang Texas, Mỹ, thư giãn ít ngày tại nhà em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Cô tranh thủ đi ăn phở, dạo chơi trong chuyến du lịch nước ngoài đầu đời.

  Vân An