• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đỗ Thị Hà tặng váy cho Miss World Mexico

  Byadmin

  Dec 9, 2021

  Puerto RicoKhi thí sinh Mexico Karolina muốn mua bộ váy Đỗ Thị Hà đang mặc, cô quyết định tặng luôn cho bạn.

  Ngày 8/12, Đỗ Thị Hà diện váy dài màu vàng rực khi dự tiệc nhẹ cùng các thí sinh. Thiết kế xẻ đùi một bên với kỹ thuật draping, tạo điểm nhấn ở phần vai rớt. Đây là một trong những bộ cánh Lê Thanh Hòa cho cô mượn để đi thi, có giá tầm 30 triệu đồng (khoảng 1.300 USD). Người đẹp Mexico – Karolina Vidales – ấn tượng với thiết kế này ngay khi nhìn thấy và ngỏ ý mua lại.

  Mẫu váy Đỗ Thị Hà diện có giá hàng nghìn USD, phom dáng trơn

  Mẫu váy Đỗ Thị Hà diện trị giá khoảng 1.300 USD, phom dáng trơn, không quá cầu kỳ, phù hợp với các buổi tiệc nhẹ. Ảnh: Facebook Đỗ Hà

  Lê Thanh Hòa cho biết: “Tôi ngạc nhiên khi êkíp của Hà hỏi tôi có muốn bán bộ váy không và giá bao nhiêu. Thiết kế có giá trị cao, nhưng tôi quyết định nhờ Hà tặng lại cho người đẹp Mexico, như một món quà thể hiện lòng hiếu khách của thí sinh Việt”. Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng từng cho Hoa hậu Trung Quốc mượn mẫu váy này để thi Thử thách Đối đầu cách đây một tuần. Lê Thanh Hòa nói thấy vui khi thiết kế của mình được ba hoa hậu diện trong một cuộc thi.

  Váy nằm trong bộ sưu tập Like The Sunshine, từng được ra mắt trong show diễn tại Phú Quốc hồi tháng 3. Thiết kế làm từ vải lụa tơ tằm, có tính ứng dụng cao, phù hợp để diện trong các chuyến nghỉ dưỡng. Vàng cũng là tông màu chủ đạo của bộ sưu tập, thể hiện sự rực rỡ của mặt trời miền nhiệt đới.

  10 ngày chinh chiến Miss World của Đỗ Thị Hà

  Miss World China mượn váy Lê Thanh Hòa (2:30 tới 2:42). Video: Fanpage Miss World Vietnam

  Karolina Vidales đăng quang Hoa hậu Mexico 2021 trong cuộc thi tổ chức hồi đầu tháng 7. Cô năm nay 24 tuổi, cao 1,75 m, tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, thành thạo ba ngôn ngữ – tiếng Anh, Đức và Pháp. Cô đã hoàn thành chương trình Cao học tại Đại học Hochschule Osnabruck (Đức). Karolina bày tỏ Miss World là một sân chơi khó bởi ngoài vẻ đẹp hình thể, các thí sinh phải có sức khỏe và trí tuệ.

  Thí sinh Mexico - Karolina Vidales - catwalk trong phần thi Top Model.

  Thí sinh Mexico – Karolina Vidales – catwalk trong phần thi Top Model. Ảnh: Miss World

  Vân An