• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đỗ Thị Hà thua ‘Thử thách đối đầu’

  Byadmin

  Dec 10, 2021
  do thi ha thua thu thach doi dau

  Puerto RicoĐỗ Thị Hà thất bại trước hoa hậu Cameroon trong vòng hai “Thử thách đối đầu”, lỡ cơ hội vào thẳng top 30 Miss World 2021.

  Ngày 9/12, ban tổ chức Miss World công bố kết quả tám cặp thi “Thử thách đối đầu”. Đỗ Thị Hà dừng bước trước Audrey Monkam của Cameroon. Người đẹp châu Phi được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh của năm nay. Cô 26 tuổi, từng tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng, thành thạo hai ngoại ngữ Anh và Pháp. Monkam cao 1,8 m và có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu thời trang. Cô cũng về nhì tại vòng thi “Top Model” tại Miss World năm nay.

  Độ Thị Hà tại vòng chung kết Thử thách đối đầu Miss World 2021. Ảnh: Đỗ Thị Hà Facebook

  Độ Thị Hà tại vòng chung kết “Thử thách đối đầu” Miss World 2021. Ảnh: Đỗ Thị Hà Facebook

  Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà cho biết không buồn vì đã cố hết sức. Cô hiện chuẩn bị cho vòng thi phỏng vấn kín với ban giám khảo ngày 10/12 (giờ địa phương).

  Ở các cặp đấu còn lại, hoa hậu Nepal, Paraguay, Venezuela, Botswana, Philippines, Bờ Biển Ngà, Nicaragua chiến thắng và vào thẳng top 30 chung cuộc. Các thí sinh khác bị loại gồm Indonesia, Cayman Islands, Trinidad and Tobago, Mongolia, Mexico, Colombia, Haiti.

  Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) là một trong những phần thi quan trọng tại Miss World. Các thí sinh được chia theo nhóm để thảo luận các chủ đề về cuộc sống cá nhân, đất nước nơi họ đang sống… Ban tổ chức đưa ra hai câu hỏi – một cho từng người và một cho cả nhóm. 16 thí sinh nhất các nhóm được chọn vào vòng hai, thi đấu theo cặp. Người nhất các cặp được một suất vào thẳng top 30 ở chung kết Miss World vào ngày 16/12.

  Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m. Cô là thí sinh châu Á duy nhất vào top 13 phần “Siêu mẫu”, top 27 phần tài năng và được giám khảo khen ngợi khi thi vấn đáp.

  Đỗ Thị Hà thi Head to Head Miss World 2021

  Đỗ Thị Hà trong vòng một “Thử thách đối đầu”. Video: Miss World

  Đạt Phan