• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Doãn Hải My nói gì trước tin đồn làm đám cưới với Đoàn Văn Hậu?

  Byadmin

  Feb 27, 2022
  doan hai my noi gi truoc tin don lam dam cuoi voi doan van hau

  Thông tin người đẹp sinh năm 2001 kết hôn khiến cư dân mạng xôn xao

  Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin người đẹp Doãn Hải My kết hôn vào ngày 24.2 tại Hà Nội. Nguồn tin này xuất phát từ một tấm thiệp cưới có tên của người đẹp sinh năm 2001 và cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Thông tin này khiến các khán giả không khỏi bất ngờ và hoang mang.

  Tuy nhiên sau đó, phía Doãn Hải My đã có những phản hồi chính thức. Người đại diện của cô cho hay: “Cháu em còn nhỏ, còn cần hoàn thành việc học cũng như rất nhiều kế hoạch và dự định cho bản thân nên hiện tại chưa nghĩ đến một đám cưới đâu. Thay mặt cháu, em xin cám ơn sự quan tâm của các anh chị phóng viên, báo đài cũng như những tình cảm của người hâm mộ dành cho cháu. Đây cũng là động lực để cháu ngày một hoàn thiện và phát triển”.

  Doãn Hải My sở hữu nhan sắc xinh đẹp, từng vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

  Đồng thời, người này cho biết Doãn Hải My đang dương tính với Covid-19 và phải tiến hành cách ly, điều trị tại nhà. “Nhân đây, em xin gửi lời chân thành cảm ơn và xin lỗi tới các đối tác đã hiểu cũng như thông cảm cho tình hình sức khỏe của Doãn Hải My. Hi vọng chúng ta có cơ hội tiếp tục hợp tác trong tương lai”, người này cho hay.

  Trước đó, người đẹp vướng tin đồn hẹn hò Đoàn Văn Hậu song không lên tiếng xác nhận

  Trao đổi với Thanh Niên, phía Doãn Hải My cho biết thêm: “Thật ra thông tin đó cũng vì mọi người yêu mến và muốn My hạnh phúc chứ không có ý gì xấu nên cũng không ảnh hưởng gì. Hiện tại gia đình My đang nhiễm Covid-19, trong đó My bị nặng nhất nên hơi yếu. Chúng tôi thấy chuyện chẳng có gì nên lên tiếng một lần cho kết thúc”.

  Doãn Hải My gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, thành tích học tập ấn tượng. Cô từng ghi danh Hoa hậu Việt Nam 2020 và vào Top 10 chung cuộc. Sau cuộc thi, người đẹp sinh năm 2001 tham gia một số sự kiện ở vai trò người mẫu. Cô được nhiều người quan tâm vì vướng tin đồn hẹn hò với Đoàn Văn Hậu. Trong một lần chia sẻ với Thanh Niên, người đẹp cho hay: “Hiện tại My muốn tập trung cho học tập, phát triển bản thân và các hoạt động xã hội khác”.

  Tin liên quan