• Thu. Jun 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Doanh nghiệp logistics nâng tầm trải nghiệm khách hàng nhờ công nghệ

  Byadmin

  May 18, 2022
  AN12220 1652862786

  Với người mua hàng online, ngoài thời gian giao vận nhanh chóng, việc theo dõi hành trình đơn hàng cũng được nhiều người quan tâm. Một số người dùng cho biết họ kỳ vọng các đơn vị chuyển phát có thể cập nhật tình trạng đơn hàng thường xuyên để giảm cảm giác lo lắng và mong chờ khi đặt mua các sản phẩm trực tuyến, nhất là những mặt hàng giá trị cao.

  Trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng điện thoại và trí tuệ thông minh (AI), nhu cầu được cập nhật liên tục về tình trạng đơn hàng càng thêm quan trọng và được nhiều người xem là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ của một hãng chuyển phát nhanh.

  Theo đó, nhiều doanh nghiệp ngành này đã nhanh chóng nắm bắt, đẩy mạnh đầu tư, phát triển hạ tầng công nghệ, hệ thống quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng trực tuyến… nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng. Với các ứng dụng và tính năng cải tiến, cả người bán (gửi hàng) lẫn người mua (nhận hàng) đều dễ dàng kết nối, cập nhật thông tin kiện hàng rõ ràng, nhanh chóng.