• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đoạt giải nhất ‘K-pop Cover Dance Festival’, nhóm HE:aven sẽ đến Hàn tranh tài chung kết

Byadmin

Aug 2, 2022

Sự kiện quảng bá du lịch My Soul Seoul in Ho Chi Minh diễn ra tại Trung tâm tổ chức hội nghị GEM Center, TP.HCM thu hút hơn 1.000 bạn trẻ đến tham gia trải nghiệm. Đây là hoạt động do Chính quyền thành phố Seoul và Tổ chức Du lịch thành phố Seoul (Seoul Tourism Organization – STO) phối hợp tổ chức.

Đoạt giải nhất 'K-pop Cover Dance Festival', nhóm HE:aven sẽ đến Hàn tranh tài chung kết - ảnh 1

Thị trưởng Seoul Oh Se-hoon (giữa) cũng xuất hiện trên sàn diễn với vai trò là người mẫu

thiên anh

My Soul Seoul in Ho Chi Minh là sáng kiến của Seoul nhằm công bố việc thành phố mở cửa du lịch trở lại và giới thiệu đến người dân TP.HCM những nét thu hút của một thành phố dẫn đầu xu hướng thế giới. Sự kiện tập trung vào làn sóng Hallyu – nét văn hóa từ lâu đã ảnh hưởng rộng rãi và trở nên quen thuộc với người Việt Nam, với các gian hàng trải nghiệm, các chương trình về thời trang và làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc cùng các màn biểu diễn K-pop.

Tại sự kiện, Thị trưởng Seoul cũng xuất hiện trên sàn diễn với vai trò là người mẫu. Bên cạnh sân khấu chính, người tham gia cũng có thể khám phá phong cách làm đẹp và các điệu nhảy của Seoul tại các gian hàng quảng bá thuộc sự kiện (Public Relations Hall).

“Với chính quyền thành phố Seoul, Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng là đối tác chiến lược hàng đầu, và du lịch là lĩnh vực đặc biệt nổi bật trong các hoạt động giao lưu giữa hai phía. Không những thế, 2022 cũng là một năm hết sức đặc biệt, đánh dấu kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam. Vì vậy, tôi mong rằng sự kiện sẽ là cơ hội để hai nước nói chung và hai thành phố nói riêng hiểu hơn về nhau, từ đó tạo môi trường thuận lợi để thúc đẩy du lịch và khai phá các lĩnh vực hợp tác mới trong tương lai”, ông Oh Se-hoon, Thị trưởng Seoul cho biết.

Đoạt giải nhất 'K-pop Cover Dance Festival', nhóm HE:aven sẽ đến Hàn tranh tài chung kết - ảnh 2

Hari Won dẫn chương trình một phần của sự kiện

Đoạt giải nhất 'K-pop Cover Dance Festival', nhóm HE:aven sẽ đến Hàn tranh tài chung kết - ảnh 3

và biểu diễn trong chương trình

thiên anh

Theo ông Kiyon Kil, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổ chức Du lịch thành phố Seoul:. “Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có lượng tiêu thụ ấn phẩm văn hóa Hallyu cao, bởi vậy chúng tôi cũng đang lên kế hoạch tổ chức thêm sự kiện trong thời gian tới để đáp lại sự nhiệt tình của người hâm mộ Việt Nam”.

Đoạt giải nhất 'K-pop Cover Dance Festival', nhóm HE:aven sẽ đến Hàn tranh tài chung kết - ảnh 4
Đoạt giải nhất 'K-pop Cover Dance Festival', nhóm HE:aven sẽ đến Hàn tranh tài chung kết - ảnh 5
Đoạt giải nhất 'K-pop Cover Dance Festival', nhóm HE:aven sẽ đến Hàn tranh tài chung kết - ảnh 6

Nhóm nhạc Highlight mang đến những màn biểu diễn bùng nổ

thiên anh

Đặc biệt, K-pop concert với những màn trình diễn cuốn hút từ nhóm nhạc huyền thoại Highlight đến từ xứ sở kim chi cùng ca sĩ “chủ nhà” Hari Won đã thực sự mang đến những cảm xúc đáng nhớ cho người hâm mộ.

Đoạt giải nhất 'K-pop Cover Dance Festival', nhóm HE:aven sẽ đến Hàn tranh tài chung kết - ảnh 7
Đoạt giải nhất 'K-pop Cover Dance Festival', nhóm HE:aven sẽ đến Hàn tranh tài chung kết - ảnh 8
HE:aven – đội chiến thắng K-pop Cover Dance Festival tại Việt Nam

thiên anh

Và hoạt động được quan tâm không kém trong khuôn khổ của sự kiện quảng bá du lịch này là cuộc thi K-Pop Cover Dance Festival, nghệ sĩ múa Sùng A Lùng – Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM. Và kết quả, nhóm HE:aven đã xuất sắc nhận giải nhất, đại diện Việt Nam dự chung kết tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 10 tới.

Bắt đầu từ TP.HCM, ban tổ chức sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch quảng bá du lịch Seoul ra toàn thế giới thông qua các sự kiện kết hợp cùng với các hoạt động tiếp thị trực tiếp tại Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Nhóm nhạc BTS hiện đang giữ vai trò đại sứ du lịch danh dự của Seoul trong 5 năm kể từ 2017, sẽ trở lại và đồng hành quảng bá du lịch Seoul trong năm nay.

Tin liên quan