• Fri. Jun 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Độc cô cầu bại’ Nguyễn Trần Duy Nhất quyết tâm săn vàng ở giải thế giới

  Byadmin

  Nov 26, 2021
  doc co cau bai nguyen tran duy nhat quyet tam san vang o giai the gioi

  HLV trưởng đội tuyển Muay Việt Nam Giáp Trung Thang cho biết: “ Sau 1 năm gián đoạn vì dịch bệnh, đội tuyển Muay sẽ tham gia trở lại giải vô địch thế giới tại Thái Lan. Giải lần này hứa hẹn sẽ rất hay vì các võ sĩ trên thế giới sau một thời gian dài không được thi đấu đều rất háo hức cho ngày hội lớn này. Tất cả các đoàn sẽ đều rất quyết tâm vì đây là cơ hội không thể tốt hơn để chuẩn bị cho đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á cũng diễn ra ở Thái Lan năm sau nữa. Về phía Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ tập trung lực lượng tốt nhất, có những em chủ lực được cử đi tranh giành thành tích như Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Hà Hữu Hiếu, Bùi Yến Ly, Lê Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Tùng nhưng cũng có những VĐV do nhu cầu của địa phương muốn phát triển phong trào, muốn được học hỏi và cọ xát nên đi theo dạng xã hội hóa. Riêng TP.HCM có vài cái tên khác như Đại Luật, Công Nghi, Diệu Phước.”.

  HLV Giáp Trung Thang và Nguyễn Trần Duy Nhất từng vô địch thế giới năm 2017

  Bảo Long

  Ông Thang cho biết năm 2019, Việt Nam từng giành 1 huy chương vàng của Huỳnh Hà Hữu Hiếu, còn trước đó năm 2016 tại Thụy Điển, Nguyễn Trần Duy Nhất giành ngôi vô địch, Bùi Yến Ly giành huy chương bạc, năm 2017 tại Belarus thì Duy Nhất và Hoàng Đức giành huy chương vàng. Đó là những thành tích đáng kề của Muay Việt Nam trong những năm gần đây, nên lần này chỉ tiêu đặt ra là cố gắng có ít nhất 1 Huy chương vàng và vẫn tập trung vào 4 cái tên nổi bật ở trên, trong đó hy vọng lớn nhất vẫn được trao cho Nguyễn Trần Duy Nhất khi anh đang đạt phong độ đỉnh cao ở tuổi 32.

  Phó giám đốc Sở VHTT Mai Bá Hùng tặng hoa chúc mừng BCH Liên đoàn Muay TP.HCM

  Có mặt trong đại hội Liên đoàn Muay TP.HCM chiều 26.11, Duy Nhất bày tỏ quyết tâm sẽ cùng với các đồng đội chiến đấu hết mình, thi đấu với chiến thuật hợp lý nhất để cố gắng gây ấn tượng mạnh mẽ và đạt thành tích tốt. Dĩ nhiên cũng như nhiều môn đối kháng khác còn phụ thuộc vào bốc thăm may mắn khi xác định đối thủ, nhưng Duy Nhất tự tin cho rằng với kinh nghiệm cũng như đã nhiều năm thi đấu đỉnh cao, anh hoàn toàn mong đợi sẽ có những trận đấu hay tại giải Muay vô địch thế giới lần này để quyết tâm mang vinh quang cho tổ quốc.

  Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Hà Hu4u Hiếu có mặt tại đại hội Liên đoàn Muay bày tỏ quyết tâm giành chiến thắng ở giải vô địch thế giới

  Cũng tại đại hội Liên đoàn Muay TP.HCM, ông Phan Ngọc Huy, chủ tịch nhiệm kỳ 2 được tín nhiệm tiếp tục cương vị lèo lái quản lý phong trào Muay TP.HCM ở nhiệm kỳ 3 (2021-2026), Phó chủ tịch là ông Nguyễn Ngọc Tú và ông Giáp Trung Thang kiêm Tổng thư ký. Trong 27 ủy viên ban chấp hành, ngoài Duy Nhất tiếp tục được tín nhiệm, còn có sự tham gia của khá nhiều doanh nhân với mục đích tham gia chung tay xây dựng và hỗ trợ bằng nhiều hình thức để cùng duy trì và phát triền mạnh mẽ hoạt động của Muay TP.HCM.

  Chủ tịch Phan Ngọc Huy phát biểu bày tỏ quyết tâm cùng Ban chấp hàng nhiệm kỳ 3 đưa Muay TP.HCM vươn lên mạnh mẽ

  Ông Phan Ngọc Huy, chủ tịch nhấn mạnh Liên đoàn Muay sẽ tiếp tục củng cố phong trào, duy trì hệ thống thi đấu tốt quanh năm, đẩy mạnh phát triền Muay trong trường học, góp phần trong việc ươm mầm tài năng. Bên cạnh đó Liên đoàn sẽ kết hợp phát triển môn Muay và võ thuật hiện đại để từng bước nâng chất hệ thống tập luyện và thi đấu môn võ thuật tổng hợp (MMA). Từ đó liên kết với các tổ chức thể thao võ thuật quốc tế tổ chức các giải thi đấu võ thuật tổng hợp…

  Tin liên quan