• Mon. Jan 16th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Độc lạ đám cưới: Thay vì trao nhẫn, cô dâu chú rể… trao đàn guitar

Byadmin

Jan 16, 2023

Trong đám cưới của mình, cô dâu Madi Danger và chú rể Jay Aspen (Mỹ) cho biết họ muốn tránh những truyền thống cũ trong ngày trọng đại của mình nên quyết định không trao nhẫn cưới. Thay vào đó, họ hướng đến một điều gì đó “ít căng thẳng và cá nhân hơn” khi kết hôn mới đây tại Idaho Falls, Idaho (Mỹ).

Cặp đôi này đều 26 tuổi, là bạn thời trung học và đã hẹn hò gần 9 năm khi gắn bó cùng nhau vì có chung niềm đam mê và tình yêu với nhạc Heavy Metal (tên gọi của một phong cách nhạc rock).

Độc lạ đám cưới: Thay vì trao nhẫn, cô dâu chú rể... trao đàn guitar - ảnh 1

Thay vì trao nhẫn cưới, cô dâu Madi Danger và chú rể Jay Aspen trao nhau những cây đàn guitar

Ý tưởng trao đổi những cây đàn guitar ban đầu chỉ là một trò đùa nhưng họ đã biến nó thành hiện thực.

Chia sẻ với trang New York Post ngày 14.1, Danger nói: “Tôi thực sự thích những chiếc nhẫn kiểu Victoria nhưng chúng rất khó tìm và những chiếc chúng tôi nhìn thấy trông rất rẻ tiền và không đẹp. Jay không muốn mua cho tôi một chiếc nhẫn không đẹp. Và hơn nữa, anh ấy cũng không thích đeo nhẫn”.

Danger nói rằng ý tưởng trao đổi guitar nảy ra sau khi cặp đôi không thể tìm thấy bất kỳ ban nhạc đám cưới thời Victoria nào mà họ thích.

“Chúng tôi đã tổ chức đám cưới trong một nhà thờ. Không gian trang trọng và thật sự rất lộng lẫy”, Danger thốt lên. “Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong hôn lễ”.

“Nhiều người nghĩ rằng đám cưới thực sự được quay vào những năm 1980. Tôi đã phóng to video rất nhiều nên chất lượng sẽ khiến họ nghĩ rằng nó cũng được quay vào thời đó”, Danger cười nói.

Sau khi mục tuyên bố hôn lễ, cặp đôi đã trao đổi nhạc cụ và lời thề. Hai cây đàn guitar cổ điển ràng buộc họ trong hôn nhân hợp pháp có giá khoảng 2.500 USD (khoảng 60 triệu đồng/1 đàn).

Độc lạ đám cưới: Thay vì trao nhẫn, cô dâu chú rể... trao đàn guitar - ảnh 2

Đám cưới của cặp đôi người Mỹ thu hút nhiều sự chú ý khi trao đàn guitar cho nhau

NEW YORK POST

Đám cưới đã chạm đến trái tim của 118.000 người theo dõi Instagram của Danger, bài đăng về đám cưới của cô ấy đã nhận được hàng trăm lời chúc tốt đẹp.

“Điều này khiến tôi chảy nước mắt, thật dễ thương”, một người hâm mộ đã bình luận trên Instagram của cô ấy.

“Đây là một ý tưởng tuyệt vời”, một người khác nói.

“Khoảnh khắc hai người trao nhau cây đàn guitar này vô cùng hoàn hảo. Tôi cũng thích video này, nó rất tuyệt của thập niên 1980”, một người khác bày tỏ.

Sau đám cưới của cô dâu Madi Danger và chú rể Jay Aspen, nhiều người tin rằng họ đã gợi mở một cách khác để trao nhau những điều ý nghĩa trong ngày cưới. Và có thể, sẽ ngày có nhiều cặp đôi không trao nhẫn cưới mà trao những thứ khác, như đàn guitar giống cặp đôi người Mỹ này.

Tin liên quan