• Mon. Jun 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đội bóng đá nữ nhận cơn mưa tiền thưởng sau tấm Huy chương vàng

  Byadmin

  May 21, 2022
  doi bong da nu nhan con mua tien thuong sau tam huy chuong vang

  Ngay sau khi kết thúc trận chung kết môn bóng đá nữ. S Games 31, đội tuyển nữ Việt Nam nhận hơn 4 tỉ đồng tiền thưởng.

  Đại diện Báo Thanh Niên và Tập đoàn Tuần Châu trao tặng Đội tuyển bóng đá nữ 1 tỉ đồng sau chiến tích tại SEA Games 31

  Cụ thể, tỉnh Quảng Ninh trao thưởng 1 tỉ đồng; LĐBĐ Việt Nam trao thưởng 2 tỉ đồng; Báo Thanh Niên và Tập đoàn Tuần Châu trao thưởng 1 tỉ đồng.

  Phát biểu tại buổi lễ chúc mừng, ông Mai Đức Chung, HLV trưởng Đội tuyển nữ Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo đảng, nhà nước trong suốt thời gian qua dành cho bóng đá nữ; cũng như tỉnh Quảng Ninh đã tạo những điều kiện tốt nhất để đội tuyển nữ ăn nghỉ, tập luyện và giành chiến thắng tại SEA Games 31.

  Ngoài ra, ông Mai Đức Chung cũng cảm ơn các doanh nghiệp, đặc biệt là Báo Thanh Niên và ông Đào Hồng Tuyển Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu đã trao thưởng cho đội bóng.

  Chia sẻ về chiến thắng trước Thái Lan, trận thắng hôm nay có quá nhiều ý nghĩa: vừa mừng dịp sinh nhật Bác Hồ, vừa kỷ niệm 19 năm tổ chức SEA Games tại Việt Nam. Đất nước vừa qua dịch bệnh khó khăn, nhưng chúng ta vẫn quyếtkkl tâm đăng cai đại hội. Đây cũng là lần thứ ba liên tiếp tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games. Với cá nhân tôi, đây là chiến thắng tuyệt vời nhất, là khoảnh khắc vui nhất đời HLV.

  Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần thứ 7 vô địch SEA Games

  Ngọc Dương

  Tại trận chung kết môn bóng đá nữ, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước Thái Lan với tỉ số 1-0, bằng bàn thắng duy của đội trưởng Huỳnh Huyền Như.

  Đây là lần thứ 3 liên tiếp Tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games và là chiếc Huy chương vàng thứ 7 của bóng đá nữ Việt Nam tại các kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

  Theo LĐBĐ Việt Nam vào ngày 1.7 tới, đội tuyển bóng đá nữ sẽ đá giao hữu với số ba thế giới Pháp tại thành phố Orleans.

  Tin liên quan