• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đội Trung Quốc đến tập sân mới, HLV Li Tie không ngồi chung xe với học trò

  Byadmin

  Oct 4, 2021
  doi trung quoc den tap san moi hlv li tie khong ngoi chung xe voi hoc tro

  Trong suốt gần 1 tháng qua, đội Trung Quốc đều tập tại sân phụ Sharjah nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

  Nhưng sau khi thi đấu giao hữu với đội Syria và cũng có thể muốn giữ bí mật các thông tin liên quan đến đội của mình, tuyển Trung Quốc đã rời sân phụ Sharjah và chọn sân Khalid Bin Mohammed để tập từ nay cho đến trước ngày thi đấu với tuyển Việt Nam vào ngày 7.10 trên sân chính Sharjah.

  Đội Trung Quốc đổi địa điểm tập luyện

  HOÀNG QUÂN

  Một xe của đội Trung Quốc đến sớm nhất

  HOÀNG QUÂN

  HLV Li Tie xuống xe đầu tiên và bước rất nhanh vào sân tập

  HOÀNG QUÂN

  Các trợ lý của ông Li Tie

  HOÀNG QUÂN

  Sân Khalid Bin Mohammed khá đẹp, đã từng là địa điểm mà tuyển Việt Nam đấu giao hữu với đội Jordan hồi tháng 6 vừa qua, trước khi bước vào các trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

  Hiệp hội bóng đá Trung Quốc (CFA) đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến thi đấu của đội nhà. Tuyển Trung Quốc sang UAE với gần 80 thành viên và được ở tại khách sạn rất đắt tiết.

  Cựu tuyển thủ Trung Quốc Li Tie đang chịu nhiều áp lực

  HOÀNG QUÂN

  Đội Trung Quốc mang theo nhiều túi đá

  HOÀNG QUÂN

  Elkeson (áo đỏ), trung phong nhập tịch của đội Trung Quốc

  HOÀNG QUÂN

  Giới truyền thông Việt Nam vì không trong quy trình bong bóng với đội tuyển Trung Quốc nên không được tác nghiệp buổi tập của thầy trò HLV Li Tie mà chỉ được “ngắm nhìn” từ phía xa.

  Khác với đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo thường ngồi chung xe với học trò khi từ khách sạn ra sân tập (kể cả khi ở Việt Nam hay tại nước ngoài), HLV Li Tie ngồi cùng xe với các trợ lý còn cầu thủ Trung Quốc di chuyển bằng một xe khác.

  Đội Trung Quốc mang theo rất nhiều dụng cụ tập luyện và rất nhiều túi đựng đá để trong buổi tập, cầu thủ uống nước đá cho mát cơ thể dù thời tiết tại UAE mấy ngày hôm nay khá dễ chịu, nhiệt độ vào tối muộn chỉ khoảng 34 độ C.

  Tin liên quan