• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đội trưởng Huỳnh Như trả lời phỏng vấn FIFA về giấc mơ World Cup

  Byadmin

  Feb 6, 2022
  doi truong huynh nhu tra loi phong van fifa ve giac mo world cup

  Niềm vui của Huỳnh Như và tuyển nữ Việt Nam

  Huỳnh Như cho biết: “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Đây là nỗ lực của toàn đội tuyển nữ Việt Nam. Mọi người đã không bỏ cuộc từ những ngày đầu tiên cho đến tận giây phút cuối cùng.

  Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả đồng đội của tôi và đặc biệt người hâm mộ bóng đá Việt Nam luôn ủng hộ, theo dõi đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam“.

  Ở Asian Cup nữ 2022, Huỳnh Như cùng Tuyết Dung dẫn đầu danh sách ghi bàn với 2 lần lập công cho tuyển nữ Việt Nam. Cô là đầu tàu cả về chuyên môn lẫn tinh thần giúp chúng ta vượt qua vô vàn khó khăn để đoạt tấm vé lịch sử dự World Cup.

  Huỳnh Như trong trận play-off với Đài Loan

  “Đây là niềm hạnh phúc lớn lao không chỉ với cá nhân tôi mà đối với tất cả BHL cũng như toàn đội. Như mọi người biết, bóng đá nữ Việt Nam chưa một lần được tham dự và ngày hôm nay chúng tôi đã làm được điều đó.

  Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của từng cá nhân mỗi cầu thủ mà còn là niềm tự hào của cả đất nước Việt Nam. Tôi mong toàn thể người hâm mộ Việt Nam sẽ tiếp tục ủng hộ cho đội tuyển nữ ở World Cup 2023.

  Qua đây tôi cũng muốn gửi thông điệp tới các cầu thủ trẻ của bóng đá nữ Việt Nam, đó là: Hãy luôn nỗ lực cố gắng, các chị làm được thì các em cũng sẽ làm được!”, Huỳnh Như chia sẻ với FIFA.

  Tin liên quan