• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đội tuyển futsal Việt Nam thắng giải Fair Play 2021

  Byadmin

  Feb 22, 2022
  doi tuyen futsal viet nam thang giai fair play 2021
  Đội tuyển futsal Việt Nam thắng giải Fair Play 2021 - Ảnh 1.

  Đại diện đội tuyển futsal Việt Nam trên bục nhận giải nhất Fair Play 2021 – Ảnh: N.K

  Đội tuyển futsal Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực trước những đối thủ mạnh tại World Cup 2021 và xuất sắc giành vé vào vòng 16 đội. Không chỉ thi đấu quyết tâm và đầy fair play, thầy trò HLV Phạm Minh Giang còn tạo ra nhiều cảm xúc lớn với người hâm mộ Việt Nam và thế giới.

  Đó là lý do các nhà bầu chọn đã bầu cho đội tuyển futsal Việt Nam ở vị trí số 1. Đội đã giành giải nhất với 431 điểm, hơn 22 điểm so với vị trí thứ nhì của hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng. Đây là lần thứ hai đội tuyển futsal Việt Nam đăng quang tại giải sau lần đầu tiên ở giải Fair Play 2016.

  Tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng giành vị trí thứ hai với nghĩa cử bán đấu giá HCV SEA Games 2019 giành được cùng U23 Việt Nam tại Philippines và áo thi đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 nhằm giúp trẻ em nghèo TP.HCM trong cơn đại dịch COVID-19.

  Đội tuyển futsal Việt Nam thắng giải Fair Play 2021 - Ảnh 2.

  Trợ lý đội tuyển Việt Nam Vũ Hồng Việt nhận giải tư Fair Play (ban tổ chức trao nhầm bảng giải năm) – Ảnh: N.K

  Giành giải ba là tiền vệ Trần Minh Vương. Anh đã có nghĩa cử đẹp viết thư an ủi và tặng quà cho đồng nghiệp nữ Trần Thị Hạnh (Phong Phú Hà Nam) phải giã từ bóng đá vì bạo bệnh.

  Trợ lý HLV Vũ Hồng Việt xếp thứ tư khi đã sơ cứu chấn thương cho cầu thủ Indonesia trong trận Việt Nam – Indonesia ở AFF Cup 2020; bất chấp cầu thủ Indonesia đá quyết liệt làm đau nhiều cầu thủ Việt Nam.

  Đội tuyển futsal Việt Nam thắng giải Fair Play 2021 - Ảnh 3.

  HLV Đoàn Thị Kim Chi nhận Vinh danh Fair Play 2021 – Ảnh: N.K

  Tiền đạo Hoàng Đình Tùng giành hạng năm khi đã có hành động ngăn các cầu thủ đội khách TP.HCM nóng nảy lao vào đòi hành hung trọng tài trong trận Thanh Hóa – TP.HCM ở vòng 9 V-League 2021.

  Trong số 5 đề cử đoạt giải, chỉ có mỗi đội tuyển futsal Việt Nam và trợ lý Vũ Hồng Việt là có mặt tại gala trao giải. Ba đề cử còn lại là Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Minh Vương và Hoàng Đình Tùng đã không có mặt do bận việc cũng như việc đi lại khó khăn do công tác phòng chống dịch COVID-19.

  Ở buổi gala, ban tổ chức cũng trao Vinh danh Fair Play cho HLV Đoàn Thị Kim Chi cùng 3 biểu dương Fair Play 2021 cho HLV Lưu Ngọc Hùng, nhà báo Trần Hải (báo Thể Thao và Văn Hóa) và nữ cổ động viên Lưu Thúy Mai (sống và làm việc tại Singapore).