• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đội tuyển nữ Việt Nam ‘đội mưa’ tập luyện tại Philippines

Byadmin

Jul 4, 2022
Đội tuyển nữ Việt Nam đội mưa tập luyện tại Philippines - Ảnh 1.

Tối 4-7, đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên, làm quen mặt cỏ nhân tạo sân Trung tâm đào tạo bóng đá quốc gia (PFF National Training Centre), Manila, Philippines.

Thời tiết có đôi chút bất lợi với cơn mưa kéo dài nhưng các cô gái Việt Nam vẫn duy trì sự tập trung cần thiết. Để chuẩn bị cho ngày thi đấu, ban huấn luyện triển khai các buổi tập ngắn với cường độ cao, thiên về tốc độ, phản xạ vào buổi sáng, còn buổi tối sẽ là các giáo án chiến thuật, lắp ghép đội hình.

HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã thu được nhiều bài học bổ ích sau chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Pháp. Các cầu thủ có được nhiều kinh nghiệm, học hỏi được những điểm tốt, điểm hay từ đội bóng nữ xếp hạng 3 thế giới.

Chia sẻ thêm về các đối thủ tại bảng B, ông Chung nói: “Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Trên lý thuyết có thể chúng ta có lợi thế nhưng thời gian qua các đội cũng có nhiều tiến bộ.

Điển hình như Campuchia dù lần đầu tiên tham dự SEA Games nhưng đã bắt nhịp rất nhanh. Chưa kể đến các quốc gia hiện nay cũng đang đầu tư nhiều hơn cho bóng đá nữ.

Tôi đánh giá cao tất cả các đối thủ cùng bảng, chúng tôi không chủ quan và sẽ tính toán cho từng trận đấu để có thể vào đến bán kết và chung kết”.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận ra quân tại giải vào lúc 18h ngày 7-7 với đối thủ Campuchia. Sau đó với mật độ 2 ngày/trận sẽ lần lượt là các đối thủ Lào, Timor Leste và Myanmar.