• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng gần 10 tỉ, lên đường về nước ngày 10-2

  Byadmin

  Feb 6, 2022
  doi tuyen nu viet nam duoc thuong gan 10 ti len duong ve nuoc ngay 10 2
  Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng gần 10 tỉ, lên đường về nước ngày 10-2 - Ảnh 1.

  Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường về nước vào ngày 10-2 – Ảnh: VFF

  Tối 6-2, thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết mặc dù đã hoàn thành nhiệm vụ tại vòng chung kết Asian Cup 2022 và giành vé đến World Cup nhưng phải đến ngày 10-2, đội tuyển nữ Việt Nam mới có thể về Việt Nam.

  Lý do là chuyến bay từ Ấn Độ đến Việt Nam không phải ngày nào cũng có nên thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ phải ở lại Ấn Độ thêm 4 ngày. Dự kiến sáng 10-2, đội tuyển sẽ rời Ấn Độ và có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 20h30 cùng ngày (giờ Việt Nam).

  Toàn bộ các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam đã tiêm đủ 3 mũi vắc xin phòng COVID-19, phần lớn các thành viên cũng đã khỏi COVID-19 sau thời gian bị nhiễm tại Tây Ban Nha và Ấn Độ.

  Theo quy định của Chính phủ Việt Nam hiện nay, các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam sẽ không phải thực hiện cách ly tập trung mà chỉ cách ly theo dõi tại nhà 3 ngày sau khi nhập cảnh vào Việt Nam.

  Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng gần 10 tỉ, lên đường về nước ngày 10-2 - Ảnh 2.

  Giành vé dự World Cup là kỳ tích lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam – Ảnh: VFF

  Sau kỳ tích giành vé vào World Cup, đội tuyển nữ Việt Nam đã được thưởng 9,5 tỉ đồng. Trong đó có 5,5 tỉ đồng từ nguồn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, 4 tỉ đồng từ các doanh nghiệp thông qua lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

  Ngoài ra, các khoản thưởng do cá nhân, tập thể và doanh nghiệp khác trao tặng vẫn chưa được thống kê đầy đủ, dự kiến sẽ tăng lên trong những ngày tới.

  FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Women’s Asian Cup India 2022. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp, trọn vẹn toàn bộ giải đấu và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại đây, hoặc App FPT Play.

  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 19006600.