• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đội tuyển Trung Quốc đi chuyên cơ đến Hà Nội vào ngày 28-1

  Byadmin

  Jan 10, 2022
  doi tuyen trung quoc di chuyen co den ha noi vao ngay 28 1
  Đội tuyển Trung Quốc đi chuyên cơ đến Hà Nội vào ngày 28-1 - Ảnh 1.

  Đội tuyển Trung Quốc đến Việt Nam bằng chuyên cơ vào ngày 28-1 để chuẩn bị đối đầu với đội tuyển Việt Nam – Ảnh: VFF

  Theo lịch thi đấu tại bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Trung Quốc trong lượt trận thứ 8. Trận đấu Việt Nam – Trung Quốc diễn ra lúc 19h ngày 1-2 (tức mùng 1 Tết Nhâm Dần) trên sân Mỹ Đình.

  Ngày 10-1, thông tin từ VFF cho biết toàn bộ các thành viên đội tuyển Trung Quốc sẽ đi chuyên cơ đến Hà Nội. Sau khi kết thúc lượt đấu thứ 7 với chủ nhà Nhật Bản ngày 27-1, đội tuyển Trung Quốc sẽ di chuyển từ sân bay Narita (Tokyo) và có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 23h05 ngày 28-1.

  Theo danh sách đăng ký sơ bộ, đội tuyển Trung Quốc sẽ đến Hà Nội với hơn 100 thành viên. Dù vậy, các đội thường đăng ký số thành viên đông để làm visa. Con số thực tế đội tuyển Trung Quốc đến Việt Nam được dự báo sẽ vào khoảng 50-60 người. 

  Tất cả các thành viên đội tuyển Trung Quốc được bố trí ăn ở tại khách sạn Grand Plaza và sinh hoạt theo quy trình “bong bóng khép kín”.

  Sau trận đấu với đội tuyển Việt Nam, ngày 3-2 đội tuyển Trung Quốc sẽ rời Hà Nội bằng các chuyến bay thương mại riêng lẻ từ Hà Nội về Thượng Hải (Trung Quốc). Một số cầu thủ Trung Quốc thi đấu tại châu Âu, Brazil sẽ rời Hà Nội ngay sau khi trận đấu với đội tuyển Việt Nam kết thúc.

  Để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc, ngày 10-1 Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch đã có công văn gửi các cơ quan chức năng xin được bán 20.000 vé cho người hâm mộ đến sân Mỹ Đình.

  Hiện đội tuyển Việt Nam đang đứng cuối bảng B và chưa giành được điểm nào sau 6 lượt trận. Trong khi đó đội tuyển Trung Quốc hiện đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 5 điểm. Trong trận lượt đi, đội tuyển Trung Quốc đã giành chiến thắng 3-2 trước đội tuyển Việt Nam.