• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  DOJI ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp dịp 8/3

  Byadmin

  Mar 2, 2022
  doji ra mat bo suu tap trang suc cao cap dip 8 3

  Loạt trang sức mới trong bộ sưu tập “Shining Drop” của DOJI được chế tác bằng chất liệu kim cương quý hiếm với kiểu dáng bắt mắt, hợp xu hướng.

  Đại diện thương hiệu trang sức lý giải hình ảnh giọt sương mang nét mong manh, ẩn chứa nhiều màu sắc. Chúng phản chiếu sắc xanh tươi mới trên lá; rực rỡ trên cánh hoa hay lấp lánh dưới ánh mặt trời.

  “Giọt sương là món quà thiên nhiên ban tặng mỗi sớm mai, giữ trọn vẻ kiêu hãnh từ khi xuất hiện đến lúc vỡ tan… Qua bộ sưu tập Shining Drop lấy cảm hứng từ giọt sương mai, chúng tôi muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp của tự nhiên và tôn vinh những phụ nữ dám sống một cuộc đời rực rỡ”, đại diện DOJI cho hay.

  Trang sức trong bộ sưu tập Shining Drop.

  Trang sức trong bộ sưu tập “Shining Drop”.

  Để truyền tải thông điệp trên, DOJI chọn chất liệu kim cương 8 Hearts & 8 Arrows, với thiết kế viên chủ nổi bật, kiểu cắt đồng nhất và chú trọng kỹ thuật cắt mài. Trong một triệu viên, chỉ một số ít đạt chuẩn giác cắt, với hiệu ứng hình ảnh tám mũi tên và tám trái tim tỏa ra từ tâm điểm.

  Theo đại diện thương hiệu: “Với kỹ thuật chế tác cùng thiết kế đặc biệt, Shining Drop thể hiện trọn vẻ đẹp giọt sương sớm và phản chiếu ánh sáng lấp lánh của viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows”.

  Chất liệu kim cương hiệu ứng tám mũi tên và tám trái tim.

  Chất liệu kim cương hiệu ứng tám mũi tên và tám trái tim.

  “Để viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows tỏa sáng tối đa, nghệ nhân đã tạo nên những thiết kế ổ chờ kỳ công, không dễ bị sao chép hay chế tác đại trà”, đại diện nhãn hàng nói thêm.

  Doanh nghiệp quan niệm trang sức không chỉ làm đẹp, mà còn ẩn chứa những câu chuyện. Ra mắt bộ sưu tập mới với cảm hứng từ giọt sương đúng dịp 8/3, DOJI muốn tôn vinh phụ nữ lãng mạn, vẻ đẹp nội tâm, đẩy sức sống và luôn tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc…

  “Những năm qua, chúng tôi không ngừng đổi mới thiết kế, giá cả và dịch vụ… Mỗi sản phẩm là sáng tạo của những nhà thiết kế đương đại và nghệ nhân kim hoàn nổi tiếng”, đại diện DOJI nói.

  Shining Drop là món quà bày tỏ tâm ý, thể hiện tình yêu với người phụ nữ quan trọng dịp 8/3.

  “Shining Drop” là món quà bày tỏ tâm ý, thể hiện tình yêu với người phụ nữ quan trọng dịp 8/3.

  Sản phẩm có mặt tại gần 200 cửa hàng của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc. Xem chi tiết tại website hoặc liên hệ hotline 18001168.

  (Nguồn, ảnh: DOJI)