• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến

  Byadmin

  Sep 17, 2021
  don chao nam hoc moi voi bo gear cong nghe thien chien

  Có được công nghệ tốt nhất là chìa khóa dẫn đến thành công trong cuộc sống. Đối với học sinh, sinh viên, lựa chọn một chiếc laptop phù hợp với những công nghệ mới mẻ và hiện đại nhất sẽ bổ trợ cho việc học tập rất nhiều. Nhiều bạn nghĩ rằng một chiếc laptop phổ thông sẽ phục vụ đầy đủ các nhu cầu của mình, nhưng điều đó không hoàn toàn chính xác. Những laptop hiệu năng cao ở thời điểm này không chỉ mạnh mẽ mà còn được thiết kế đẹp, mỏng và gọn, rất cơ động.

  Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến - ảnh 1

  Điều quan trọng nhất biến các laptop game thành vũ khí chiến lược cho sinh viêc trong việc giải quyết công việc tại trường là gì? Đó chính là yếu tố giúp cho họ có được trải nghiệm game tốt nhất: một card đồ họa hiệu năng cao. Một chiếc VGA chất lượng và sở hữu các công nghệ tiên tiến, mới nhất được thiết kế để tương thích với nhiều tựa game và ứng dụng khác nhau. Qua đó, người dùng có thể thiết lập đồ họa lên mức cao nhất khi chơi game, và cũng đồng thời tăng tốc các ứng dụng phục vụ cho nhu cầu học tập, và nhiều hơn thế nữa. Các laptop sử dụng đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30 series có hiệu quả cải thiện đáng kể khi trải nghiệm những ứng dụng học tập, làm việc và sáng tạo nội dung so với những phiên bản trước, và vì vậy bạn có thể tăng tốc quá trình học tập của mình.

  Bên cạnh những lựa chọn sản phẩm laptop phổ thông, sau đây là một số gợi ý sản phẩm công nghệ cũng như phụ kiện phù hợp, giúp cho cuộc sống sinh viên của bạn được vận hành mượt mà:

  Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến - ảnh 2

  Chuẩn bị một cỗ máy đủ mạnh cho các môn học thuộc nhóm STEM

  Trừ khi bạn muốn mất thời gian vô ích chờ đợi máy tính xử lý các tác vụ công việc trong những lớp thuộc nhóm STEM – khoa học và kỹ thuật, một chiếc VGA chất lượng để đương đầu với các ứng dụng khoa học và công nghệ sẽ là giải pháp hợp lý. Với những GPU NVIDIA GeForce RTX 3060 mới nhất, chiếc laptop MSI này cho phép giả lập, ảo hóa, tính toán và luyện tập xử lý dữ liệu nhanh cho các bộ môn khoa học, cũng như xử lý mẫu dựa trên tiến trình trí tuệ nhân tạo dành cho các bộ môn kinh tế nhanh hơn. MSI Pulse GL76 có giá bán 42,49 triệu đồng.

  Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến - ảnh 3

  Có sức mạnh sáng tạo

  Nếu bạn là một nhà sáng tạo nội dung, những chiếc laptop thuộc dòng NVIDIA Studio sẽ đem lại hiệu năng như một hệ thống sáng tạo cơ động, có khả năng vận hành mượt mà ứng dụng xử lý đồ họa và qua đó giúp cho quá trình làm việc của bạn luôn được diễn ra suôn sẻ. Nhờ vào GPU NVIDIA GeForce RTX 30 series, sự sáng tạo của bạn sẽ được tái hiện một cách trung thực nhất. Những nhà làm phim có thể biên tập và render 4K, 6K và thậm chí 8K một cách dễ dàng. Các chuyên gia thiết kế cũng như nghệ sĩ mỹ thuật sẽ render ra các thế giới 3D ấn tượng với tốc độ cao, tương thích với bộ Adobe Creative Cloud.

  Học tập mọi lúc mọi nơi

  Ở thời đại Covid hiện tại, rất có nhiều khả năng là bạn đang học ở nhà hoặc làm việc từ xa tại trường. NVIDIA Broadcast sử dụng trí tuệ nhân tạo để cải thiện hiệu quả của việc học tập từ xa và làm việc nhóm: giảm độ nhiễu hạt cho chủ thể và loại bỏ các tạp âm, trong khi làm nhòe cảnh nền, thay thế cảnh nền và xử lý hạt do môi trường thiếu sáng tạo ra, đảm bảo camera của bạn luôn hoạt động tốt nhất mỗi khi cần giao tiếp nhóm với bạn bè. Kết hợp với các ứng dụng học tập hàng đầu, NVIDIA Broadcast tương thích với toàn bộ các ứng dụng học tập nhóm qua video hiện có trên thị trường. Chiếc laptop mỏng gọn MSI GF65 với card đồ họa GeForce RTX 3060 được gói gọn trong thân hình chỉ nặng 1,86kg và mỏng 22mm, kết hợp cùng các công nghệ của NVIDIA Broadcast sẽ là một cỗ máy học tập cơ động. MSI GF65 Thin có giá bán lẻ 27,79 triệu đồng.

  Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến - ảnh 4

  Giải quyết các nhu cầu chiến game

  Đối với một chiếc laptop game, sử dụng NVIDIA GeForce RTX cam kết đem lại hiệu quả xử lý ánh sáng chất lượng. Nhờ vào NVIDIA DLSS, hình ảnh được xử lý và nâng cấp độ phân giải một cách dễ dàng, vừa đem lại chất lượng hình ảnh tốt vừa cải thiện tốc độ khung hình trong game.

  Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến - ảnh 5

  NVIDIA Reflex, với các công nghệ đột phá, giúp đo lường và giảm độ trễ của hệ thống trong các game thể thao điện tử cũng được trang bị trên những laptop game mới này. Đó là cách bạn giành được lợi thế không hề nhỏ so với đối thủ. Acer Nitro 5 với kích thước màn hình 15,6 inch có thể tận dụng tối đa các ưu điểm của GPU này. Acer Nitro 5 có giá bán lẻ 27,99 triệu đồng.

  Tin liên quan