• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đồng Tháp: 2 người bị đuối nước tử vong trong 2 ngày tết

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  dong thap 2 nguoi bi duoi nuoc tu vong trong 2 ngay tet
  1 4832

  Chiều 3.2, Huyện ủy Hồng Ngự đã thông tin với Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Tháp về 2 vụ đuối nước khiến 2 người trên địa bàn huyện tử vong.

  Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 2.2, bà N.T.H (tạm trú tại ấp Bình Hòa Hạ, xã Thường Lạc, H.Hồng Ngự) bơi xuồng sang Campuchia để thăm con và thân nhân. Khoảng 30 phút sau, các con bà H. không thấy bà lên nhà nên xuống sông tìm kiếm nhưng không gặp. Đến 9 giờ 30 phút ngày 3.2, người dân thả lưới phát hiện thi thể bà H. ở bến sông, đoạn thuộc Campuchia. Cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về nhà ở xã Thường Lạc, H.Hồng Ngự an táng.

  Vụ đuối nước thứ 2 xảy ra khoảng 11 giờ ngày 3.2, khiến bé L.H.T.D (10 tuổi, ngụ ấp Phú Lợi A, xã Phú Thuận A, H.Hồng Ngự) tử vong. Qua xác minh ban đầu, vào thời gian trên, cháu D.được người thân dẫn đến Khu du lịch Tiên Định tại địa phương để tắm hồ bơi. Ban đầu, khi xuống hồ, cháu D. tắm có mặc áo phao và được người thân trên bờ trông coi. Một lúc sau, mọi người không thấy cháu D. nên tri hô để nhân viên hồ bơi và người dân tìm. Qua đó, bé được phát hiện bất tỉnh, trên người không mặc áo phao. Bé D. được nhanh chóng đưa đến trạm y tế địa phương cấp cứu, sau đó chuyển đến bệnh viện nhưng đã tử vong.

  Hiện cả 2 vụ việc đuối nước nêu trên được công an địa phương xác minh, làm rõ.

  Tin liên quan