• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đồng Tháp: Giả danh đại úy cảnh sát hình sự kiểm tra xe người dân

Byadmin

Aug 4, 2022

Ngày 4.8, tin từ Công an TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp), đơn vị vừa mời Nguyễn Lê Học Thi (20 tuổi, ngụ xã Tân Kiều, H.Tháp Mười) và Nguyễn Triệu Nghĩa (27 tuổi, ngụ P.6, TP.Cao Lãnh, tĐồng Tháp) đến trụ sở để làm rõ hành vi giả danh cảnh sát hình sự.

Đồng Tháp: Giả danh đại úy cảnh sát hình sự kiểm tra xe người dân - ảnh 1

Nguyễn Lê Học Thi (22 tuổi, trái) khai nhận giả danh đại úy cảnh sát hình sự để ra oai

Trước đó, vào lúc 19 giờ ngày 3.8, Công an P.1, TP.Cao Lãnh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 2 thanh niên có biểu hiện nghi vấn giả danh cảnh sát hình sự để kiểm tra hành chính các phương tiện giao thông tại khu vực công viên thuộc địa bàn phường. Qua đó, lực lượng Công an TP.Cao Lãnh đã đến khu vực hiện trường kiểm tra hành chính của các xe đậu tại công viên.

Đồng Tháp: Giả danh đại úy cảnh sát hình sự kiểm tra xe người dân - ảnh 2

Tang vật liên quan đến ngành công an do Công an thu giữ được của Thi

Kết quả thu giữ tang vật gồm: 2 giấy màu có in chữ “giấy chứng minh công an nhân dân”, hình của Thi đang mặc trang phục Công an nhân dân với cấp hàm đại úy, cùng nhiều vật dụng có liên quan đến của ngành công an.

Qua làm việc, Thi và Nghĩa thừa nhận hành vi giả danh cảnh sát hình sự. Thi khai nhận các giấy chứng minh Công an nhân dân được tải trên mạng, rồi in màu ra để sử dụng, mục đích để ra oai.

Đồng Tháp: Giả danh đại úy cảnh sát hình sự kiểm tra xe người dân - ảnh 3

Công an làm việc với Nguyễn Triệu Nghĩa

Công an TP.Cao Lãnh đã phối hợp với Công an xã Tân Kiều, H.Tháp Mười thu giữ thêm bộ quân phục Công an nhân dân cấp hàm đại úy tại nhà Thi.

Công an TP.Cao Lãnh đã lập biên bản đối với Thi và Nghĩa để xử lý về hành vi giả danh cảnh sát hình sự.

Tin liên quan