• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đổng Tuyền thanh thản sau ly dị

Byadmin

Jul 18, 2022

Diễn viên Trung Quốc Đổng Tuyền nói sống thanh thản, vui vẻ sau khi ly hôn tài tử Cao Vân Tường.

Trong show thực tế trên Tencent Video hôm 17/7, người đẹp 43 tuổi cho biết hiện tại là giai đoạn đẹp nhất cuộc đời cô. Đổng Tuyền thấy hài lòng khi công việc thuận lợi, được làm những điều cô thích. Cha mẹ giúp đỡ Đổng Tuyền chăm con gái khi cô công tác.

Đổng Tuyền trong show thực tế. Ảnh: QQ

Đổng Tuyền trong show thực tế. Ảnh: QQ

Nữ diễn viên tiết lộ dù ly dị Cao Vân Tường, cả hai vẫn gặp gỡ, bàn bạc các vấn đề liên quan việc học tập của con. Đổng Tuyền nói: “Bất luận thế nào, anh ấy từng là người thân của tôi, là cha của con tôi, tôi không muốn anh ấy bất hạnh”.

Đổng Tuyền kể khi Cao Vân Tường bị bắt vì cáo buộc cưỡng dâm ở Australia năm 2018, cô trở thành “trò cười” của nhiều người. Diễn viên từng sốc khi một số bạn bè đăng các link bài viết, tin đồn thất thiệt về sự việc, hả hê khi cô lâm cảnh khốn đốn. Sau đó, Đổng Tuyền liệt một loạt người vào “danh sách đen”, không coi họ là bạn. Người đẹp nói nhờ hoạn nạn, cô biết nhìn người hơn, nhận ra nên ở cạnh ai, làm bạn với ai.

Sau bốn năm, Đổng Tuyền không còn vướng bận, suy nghĩ về chuyện cũ. Cô dồn thời gian cho công việc, đưa con gái du lịch, trải nghiệm cuộc sống. Người đẹp đắt show truyền hình thực tế, quảng cáo.

Đổng Tuyền thanh thản sau khi ly dị

Đổng Tuyền và con gái trượt tuyết hồi đầu năm. Video: Weibo/Dong Xuan

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường kết hôn năm 2011, con gái chào đời năm 2016. Năm 2018, cả hai sang Australia đóng phim, Đổng Tuyền về Trung Quốc trước chồng. Sau đó, Cao Vân Tường cùng cộng sự tên Vương Tinh bị một phụ nữ tố cáo tội cưỡng dâm. Cả hai bị bắt. Cơ quan chức năng xét nghiệm thấy ADN của Cao Vân Tường trong máu và tinh dịch lưu lại ở nơi xảy ra vụ án.

Đổng Tuyền bôn ba giúp chồng được bảo lãnh tại ngoại. Để làm được điều này, cô hủy nhiều công việc, đưa cha mẹ và con gái sang Sydney sống, thuê biệt thự với giá 6.000 AUD (hơn 100 triệu đồng) mỗi tháng đồng thời trả hết tiền thuê nhà trong một năm. Năm 2019, đôi diễn viên ly dị.

Đổng Tuyền, Cao Vân Tường năm 2016.

Đổng Tuyền, Cao Vân Tường năm 2016.

Tháng 3/2020, tòa tuyên Cao Vân Tường không phạm tội cưỡng dâm, anh được trả tự do sau hai năm bị cưỡng chế ở Australia. Từ khi về Trung Quốc, Cao Vân Tường không xuất hiện công khai. Hồi tháng 3, anh bị tòa yêu cầu bồi thường cho công ty phim Zhejiang Talent gần 50 triệu nhân dân tệ (gần 8 triệu USD) vì vi phạm hợp đồng, khiến phim mà Zhejiang Talent sản xuất không thể ra mắt.

Đổng Tuyền sinh năm 1982, nổi tiếng qua Thần điêu đại hiệp 2014 (vai Lâm Triều Anh), Phật sống Tế Công, Bát đại hào hiệp, Tam Quốc cơ mật… Cao Vân Tường cùng tuổi vợ cũ, từng đóng Mị Nguyệt truyện, Độc chiến

Như Anh (theo QQ)