• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đột kích Bar Club 68 ở quận Tân Phú, phát hiện 32 người dương tính với ma túy

Byadmin

Jun 26, 2022
Đột kích Bar Club 68 ở quận Tân Phú, phát hiện 32 người dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Quán Bar Club 68 vào thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra – Ảnh: Công an cung cấp

Khoảng 1h sáng 26-6, Công an quận Tân Phú đột xuất kiểm tra quán Bar Club 68 có địa chỉ trên đường Vườn Lài (thuộc phường Tân Thành, quận Tân Phú). Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 32 người dương tính với ma túy.

Công an quận Tân Phú đã chỉ đạo công an các phường còn lại phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy nhanh chóng tiếp tục sàng lọc những người liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, Công an quận Tân Phú đang có kế hoạch tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, trong thời gian tới đẩy mạnh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, đặc biệt tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. 

Đồng thời, chỉ đạo các đội nghiệp vụ có liên quan phối hợp với công an các phường kiểm tra những cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự (như quán bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn…) nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, bắt, xử lý các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Diễn viên Hữu Tín cùng bạn chơi ma túy ở quán bar Diễn viên Hữu Tín cùng bạn chơi ma túy ở quán bar

TTO – Công an lấy lời khai từ các đương sự, được biết diễn viên Hữu Tín cùng bạn bè tụ tập tại một quán bar ở quận 1 để chơi ma túy, đến cuối buổi tiệc Hữu Tín đem số ma túy còn dư về căn hộ để sử dụng.