• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Dr Mai – Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt

Byadmin

Jul 26, 2022
Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt - ảnh 1
Sự kiện khánh thành Nâng cấp nhà máy M.A.I Việt Nam vừa diễn ra đầu tháng 7

Việc lựa chọn địa điểm đặt nhà máy được xem là 1 trong những kế hoạch trong chiến lược phát triển kinh doanh lâu dài của công ty M.A.I Việt Nam, theo lời chia sẻ của ông Mai Cao Sơn – Chủ tịch công ty M.A.I Việt Nam. Nhà máy có vị trí thuận tiện tại khu công nghiệp Biên Hòa II cận kề cửa ngõ đầu mối giao thông khu vực tứ giác kinh tế (Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu – TP.HCM) đồng thời giúp cho việc vận chuyển hàng hóa lưu thông dễ dàng giữa TP.HCM, khu vực miền Tây và cả miền Đông Nam Bộ.

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt - ảnh 2
Ông Mai Cao Sơn – Chủ tịch và Bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy CEO M.A.I Việt Nam tại sự kiện khánh thành nâng cấp nhà máy

Hiện nay, nhu cầu tìm đến các sản phẩm từ thiên nhiên ngày một phát triển mạnh không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn là xu hướng của thế giới, các sản phẩm mang thương hiệu Dr Mai đang được “lòng” của người tiêu dùng khi đáp ứng được các tiêu chuẩn về thành phần thiên nhiên.

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt - ảnh 3
Ban Giám đốc M.A.I Việt Nam cùng các đối tác cấp cao tại sự kiện khánh thành nâng cấp nhà máy

Trong các dòng sản phẩm mang thương hiệu Dr Mai, serum Dr Mai được xem là sản phẩm chủ lực của công ty với số lượng bán ra đến hơn 4 triệu sản phẩm từ khi thành lập đến nay, với quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015 và chứng nhận chất lượng không chứa Corticoid hay các thành phần kích ứng khác. Sắp tới đây, công ty dự định sẽ đa dạng các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau về chăm sóc da cũng như đáp ứng các nhu cầu của từng thị trường, phân khúc khách hàng.

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt - ảnh 4

Các đối tác tham quan quy trình sản xuất tại nhà máy

Đầu năm 2022, công ty M.A.I Việt Nam cũng vừa hoàn thành việc đổi mới toàn diện bộ nhận diện thương hiệu Dr Mai theo hướng hiện đại, tươi trẻ với phong cách năng động được thể hiện rõ nhất qua sự thay đổi hình ảnh logo và hàng loạt sự thay đổi về bao bì mẫu mã giúp khách hàng có thể nhận diện rõ nhất về các sản phẩm Dr Mai trong quá trình phát triển mở rộng quy mô công ty trong thời gian tới.

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt - ảnh 5
Serum Dr Mai với bộ nhận diện hình ảnh mới

Bà Thúy khẳng định “Trong quá trình phát triển thương hiệu, chính các đối tác là nguồn động lực lớn để công ty M.A.I Việt Nam có thể vượt qua những khó khăn, thử thách đặc biệt ảnh hưởng từ dịch Covid-19 ảnh hưởng rất lớn trong việc vận chuyển và tiêu thụ sản phẩm mặc dù nhu cầu không hề sụt giảm”.

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt - ảnh 6

Trước đó, tháng 3.2022, công ty M.A.I Việt Nam vinh dự nhận chứng nhận khi nộp hồ sơ FDA Hoa Kỳ (FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm).

Dr Mai - Thương hiệu bứt phá mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt - ảnh 7

“Sau khi nhận tấm vé từ FDA Hoa Kỳ, các đơn hàng ngày một phát triển cũng như người tiêu dùng càng thêm có niềm tin vào thương hiệu Dr Mai. Với tham vọng phát triển thương hiệu mạnh mẽ và xuất khẩu thị trường nước ngoài, việc thành lập nhà máy với công suất gấp đôi hứa hẹn sẽ giúp công ty đáp ứng nhiều đơn hàng cũng như gia công cho các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước”, bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy – CEO M.A.I Việt Nam cho hay.

Mọi thông tin, khách hàng có thể tham khảo tại

Web: https://m-a-ivietnam.vn

Hotline: 0914488992

https://www.facebook.com/CtyMAI.VN