• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Dù hòa, Topenland Bình Định và Hải Phòng vẫn tự tin đua vô địch

Byadmin

Sep 14, 2022
Dù hòa, Topenland Bình Định và Hải Phòng vẫn tự tin đua vô địch - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Đức Thắng phát biểu tại buổi họp báo sau trận – Ảnh: N.K

HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng để rút ngắn khoảng cách 4 điểm với Hà Nội. Hải Phòng cũng sẵn sàng như vậy. Đây là ngày xuất sắc của thủ môn Văn Lâm khi có nhiều pha cứu thua cho Topenland Bình Định”.

“Chúng tôi có nhiều cơ hội. Nhưng đường chuyền cuối cùng và kết thúc lại chưa tốt. Điều này nói lên sự căng thẳng của toàn đội. Cầu thủ đá sân nhà áp lực. CLB Topenland Bình Định thiếu chính xác trong những điểm đến cuối cùng, chưa tạo ra áp lực cho đối phương. Khi tiền đạo Hà Đức Chinh vào thì đội cải thiện tốt hơn nhưng vẫn không thể ghi bàn”, ông nói thêm.

Dù hòa, Topenland Bình Định và Hải Phòng vẫn tự tin đua vô địch - Ảnh 2.

Thủ môn Đặng Văn Lâm chào khán giả – Ảnh: N.K

Nói về cuộc đua vô địch sau kết quả hòa đáng tiếc này, HLV Nguyễn Đức Thắng nói: “Giải còn 9 vòng nữa nên cơ hội vẫn phía trước. Topenland Bình Định, Hải Phòng đều có cơ hội vô địch ngang nhau. Topenland Bình Định, Hải Phòng, Hà Nội và thậm chí cả Viettel đều có cơ hội vô địch”. 

Nói về thẻ đỏ của trung vệ Việt kiều Adriano Schmidt, ông nói: “Tình huống này xảy ra trước mặt tôi. Đây là cái sai của Schmidt nên thẻ đỏ là chính xác. Anh ấy non trong tình huống này. Thể lực chưa tốt, mới trở lại sau chấn thương nên chưa thể đòi hỏi hơn”.

Dù hòa, Topenland Bình Định và Hải Phòng vẫn tự tin đua vô địch - Ảnh 3.

Trợ lý Đặng Văn Thành phát biểu sau trận – Ảnh: N.K

Về phần mình, trợ lý Đặng Văn Thành (chỉ đạo và họp báo thay cho HLV Chu Đình Nghiêm đang học lớp HLV bằng Pro tại Nhật Bản) chia sẻ: “Đây là trận đấu chặt chẽ của 2 đội vì tính chất quan trọng. Chúng tôi hoàn thành mục tiêu có điểm dù có chút tiếc nuối. Tiếc vì không thắng do thiếu chút may mắn. Chúng tôi tạo nhiều cơ hội mười mươi, kiềm tỏa được lối chơi của Topenland Bình Định”.

Trợ lý Đặng Văn Thành cho biết việc HLV Chu Đình Nghiêm tạm thời vắng mặt không ảnh hưởng gì đến CLB Hải Phòng. “Chúng tôi xây dựng một quá trình, triết lý chơi do anh Nghiêm làm từ đầu mùa. Vắng anh ấy, đội vẫn vận hành theo cách anh ấy xây dựng. Anh ấy luôn liên lạc về để chỉ đạo kịp thời”, anh nói thêm.

Đánh giá về cơ hội vô địch của Hà Nội, Topenland Bình Định, Hải Phòng, trợ lý Đặng Văn Thành nói: “Hiện tại, khoảng cách giữa Hải Phòng và Topenland Bình Định là 4 điểm. Trong khi mùa giải còn 9 vòng nữa. Hết lượt đi, có vẻ chức vô địch đã được định đoạt cho Hà Nội. Nhưng 3 vòng đầu tiên của lượt về đã thay đổi, nên tất cả vẫn còn ở phía trước”.

DMCA.com Protection Status