• Thu. Jun 30th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đua ôtô, môtô,.. địa hình tại TP.HCM

  Byadmin

  Dec 8, 2021
  dua oto moto dia hinh tai tp hcm
  Đua ôtô, môtô,.. địa hình tại TP.HCM - Ảnh 1.

  Ban tổ chức giới thiệu Chương trình “Thử thách địa hình HTV Challenge Cup năm 2021” – Ảnh: T.P

  Tiếp nối thành công hai mùa giải trước, mùa ba của “Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2021” sẽ diễn ra tại phim trường HTV tại huyện Củ Chi (TP.HCM) từ ngày 11 đến 19-12.

  Ông Nguyễn Đình Khôi, trưởng Ban Thể dục Thể thao HTV, chia sẻ: “Giải hứa hẹn mang đến cho những người đam mê offroad và thể thao mạo hiểm một ngày hội xe địa hình hoành tráng trong dịp cuối năm.

  Tại phim trường HTV tại huyện Củ Chi (TP.HCM), những thử thách địa hình mới lạ, gắn với yếu tố thiên nhiên còn nguyên sơ hấp dẫn đang chờ đợi các VĐV khám phá và chinh phục”.

  Bên cạnh ba nội dung: xe đạp địa hình, xe môtô địa hình, xe ôtô địa hình, nét mới của giải năm nay là nội dung xe địa hình 4 bánh ATV cũng được đưa vào thi đấu. Đây là lần đầu tiên có một chương trình thi tài chuyên nghiệp và bài bản cho thể loại xe ATV tại Việt Nam.

  Đua ôtô, môtô,.. địa hình tại TP.HCM - Ảnh 2.

  Nội dung thi đấu xe ATV sẽ lần đầu tiên xuất hiện ở chương trình – Ảnh: HTV

  Ông Nguyễn Quang Trung – cố vấn chuyên môn HTV Challenge Cup 2021 – cho biết xe ATV là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế phức tạp của ôtô và cách vận hành đơn giản của môtô, mang đến cho người lái trải nghiệm độc đáo.

  Dù còn khá mới lạ, nhưng thực tế xe ATV lại là mẫu xe rất phù hợp với địa hình ở Việt Nam. Người xem sẽ cảm thấy thích thú khi thấy các VĐV điều khiển chiếc xe trông có vẻ cồng kềnh, di chuyển khéo léo với tốc độ cao vượt chướng ngại vật.

  Theo kế hoạch dự kiến, chương trình đua xe môtô địa hình, xe đạp điạ hình và xe ATV sẽ diễn ra từ ngày 11-12, trong đó nội dung xe ATV có hai hạng là chuyên nghiệp và bán chuyên.

  Nội dung xe ôtô địa hình có sự tham dự của 44 đội đua khắp cả nước và sẽ diễn ra trong ba ngày, từ ngày 17 đến 19-12 với hai hạng xe: 2 cầu nâng cấp và chuyên nghiệp.

  Đặc biệt, ở giải năm nay, ban tổ chức sẽ thiết kế đường đua khó hơn mọi năm để tăng tính thử thách.

  Đua ôtô, môtô,.. địa hình tại TP.HCM - Ảnh 3.

  Ôtô thi đấu tại chương trình Thử Thách Địa Hình HTV Challenge Cup 2020 – Ảnh: HTV

  Để phục vụ khán giả, HTV đã có kế hoạch truyền hình trực tiếp những ngày thi đấu như sau: sáng từ 8g và chiều từ 14g trên HTV Thể thao và HTV9, livestream trên facebook HTV Thể thao, youtube HTV Sports, ứng dụng HTVC và bên cạnh đó là loạt chương trình bên lề hấp dẫn.