• Fri. Feb 3rd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đúng người, đúng thời điểm

Byadmin

Jan 21, 2023

Mình 37 tuổi, chưa từng kết hôn, là nhân viên văn phòng, vui vẻ, hay cười, sống và làm việc tại Hà Nội.

Chào chuyên mục Hẹn hò của VnExpress. Đây là lần đầu tiên mình viết bài đăng thế này. Cũng chả mong cầu có phép màu xảy ra là có chàng trai tuyệt vời đúng gu mình thích và yêu đọc được những dòng này, vì đến thời điểm này rồi mình quá hiểu cuộc sống không phải màu hồng.

Mình bước sang tuổi 37, cái tuổi mà đối với người khác thì cho là quá lứa lỡ thì, không còn cơ hội để ngồi kén cá chọn canh, nhưng đúng với tuổi mèo “Vọng nguyệt chi miêu”. Mọi người hay nói cưới trước yêu sau nhưng mình không thể vì thế mà hấp tấp, vội vàng lấy một người bản thân không yêu mà vẫn tin rằng mình sẽ tìm được một nửa mình yêu thực sự và cả hai có một happy ending.

Với mình, thanh xuân không phải nằm ở tuổi tác nhiều hay ít mà ở tâm trí, cách suy nghĩ, cách sống của bản thân. Do vậy mình không nghĩ là mình đã già, cứ luôn vui vẻ, vô tư, mỉm cười với cuộc sống và luôn yêu thương gia đình, bố mẹ mình. Như vậy là rất hạnh phúc. Còn nửa kia của mình đúng lúc, đúng thời điểm sẽ đến thôi.

Mình hơi lan man, dài dòng, chỉ là chút tâm sự nhân một chiều cuối năm, ngày làm việc cuối cùng được thảnh thơi hơn mọi khi.

Xin giới thiệu qua về bản thân chút: Mình chưa từng kết hôn, độc thân, là nhân viên văn phòng, ngoại hình ưa nhìn, tính tình vui vẻ, hay cười, sống và làm việc tại Hà Nội.

Mình thích chàng trai cũng vui vẻ, hài hước nhưng chín chắn, tự chủ về tài chính vì mình cũng vậy. Mình sống khá nội tâm và có chiều sâu nên ai đó nói chuyện và hiểu được mình, thực sự mình rất trân quý.

Nếu có ai đó đọc được bài viết này, thấy cùng quan điểm, hãy cùng trò chuyện với mình nhé.

Chúc mọi người năm mới vạn sự tốt lành và sẽ tìm được một nửa yêu thương nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc