• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Dùng thuốc tê vứt bỏ để nhổ 13 chiếc răng cho bệnh nhân

  Byadmin

  Jul 25, 2021
  dung thuoc te vut bo de nho 13 chiec rang cho benh nhan
  3 rang shutterstock JOEG
  Nghi phạm trong vụ việc này là bà Laurel Eich, 42 tuổi. Bà là nhân viên tại Phòng khám nha khoa Sun Valley ở thành phố Reno, bang Nevada (Mỹ). Khi một bệnh nhân đến khám tại phòng khám nha khoa, bà đã tự ý nhổ 13 chiếc răng cho người này dù không được phép, theo New York Post.
  Điều nghiêm trọng hơn là bà Eich hoàn toàn không có giấy phép làm việc của một nha sĩ. Loại thuốc tê bà sử dụng để nhổ răng cho bệnh nhân lại là loại mà phòng khám nha khoa đã vứt bỏ.
  Bệnh nhân khi đến phòng khám nha khoa cứ tưởng bà Eich là nha sĩ. Danh tính người này không được tiết lộ và cũng không biết tình hình sức khỏe hiện ra sao. Phòng khám nha khoa vẫn chưa đưa ra tuyên bố gì sau vụ việc.
  “Bà Eich đã thừa nhận với nhiều người, trong đó có cả các thám tử điều tra, rằng bà ấy đã nhổ răng cho bệnh nhân và dùng thuốc tê đã bỏ đi ở phòng khám nha khoa”, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.
  Ngoài ra, người phụ nữ này bị cáo buộc đã ăn trộm 22.861 USD tại nơi làm việc. Cảnh sát đã vào cuộc và bắt giữ bà Eich vào ngày 14.7, theo New York Post.
  “Các thám tử tại Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Washoe đã bắt giữ bà Laurel Eich, 42 tuổi, sống ở thành phố Reno vì cáo buộc ăn trộm tại văn phòng nha khoa Sun Valley”, tuyên bố cho biết thêm. Vụ việc vẫn đang được điều tra.