• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa đến mùng 6 Tết

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  duong hoa nguyen hue mo cua den mung 6 tet
  Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa đến mùng 6 Tết - Ảnh 1.

  Người dân chụp ảnh kỷ niệm với đường hoa Nguyễn Huệ đêm khai mạc – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

  Ngày 3-2, ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ 2022 cho biết lãnh đạo TP.HCM đã quyết định kéo dài thời gian mở cửa đường hoa sau khi nhận được nhiều ý kiến khen ngợi của khách tham quan về một đường hoa đẹp, thông thoáng, hình ảnh linh vật ấn tượng thu hút rất nhiều khách đến tham quan và chụp ảnh, công tác tổ chức chuyên nghiệp.

  Trong những ngày đường hoa mở cửa, số lượng khách tham quan đã vượt 30% so với năm ngoái. Ban tổ chức đường hoa có những lúc phải tạm đóng cửa để giãn bớt số lượng khách bên trong theo yêu cầu phòng dịch.

  Đại diện Saigontourist Group cho biết ngay sau khi nhận được chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP.HCM, đã gấp rút thông báo các đơn vị liên quan về thời điểm thu dọn chính thức là mùng 6 Tết.

  Như vậy, đường hoa Nguyễn Huệ sẽ kết thúc vào 19h ngày 6-2-2022. Để tiếp tục duy trì đường hoa trong những ngày tới, các bộ phận kỹ thuật, hậu cần, bảo vệ, công nhân sẽ tiếp tục công việc bảo trì đường hoa thêm hai ngày, đảm bảo đường hoa vẫn rực rỡ đến mùng 6 Tết, cho khách tham quan thưởng lãm trọn vẹn.

  Trong 4 tuần liên tiếp, TP.HCM đã duy trì cấp độ 1 vùng xanh đã giúp người dân tâm lý phấn chấn, du xuân nhiều hơn.

  Các điểm tham quan trong thành phố như Nhà văn hóa Thanh niên, ngắm thành phố từ xe bus 2 tầng, đường sách… luôn thu hút một lượng khách đông đảo, nhiều thời điểm phải tạm ngưng nhận khách.

  “Lãnh đạo TP.HCM trân trọng sự quan tâm và yêu mến của người dân đến đường hoa Nguyễn Huệ 2022.

  Với mong muốn người dân có thêm thời gian thưởng lãm tác phẩm nghệ thuật đường hoa Nguyễn Huệ một cách an toàn, vui tươi những ngày đầu năm, ban tổ chức rất mong mọi người tuân thủ các biện pháp phòng dịch khi tham quan trong những ngày tới” – đại diện Saigontourist Group chia sẻ.