• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đường hoa Nguyễn Huệ phục vụ 350.000 lượt khách tham quan Tết Nhâm Dần

  Byadmin

  Feb 6, 2022
  duong hoa nguyen hue phuc vu 350 000 luot khach tham quan tet nham dan

  Trong 9 ngày hoạt động, đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần (Q.1, TP.HCM) với chủ đề Xuân quê hương, ấm tình nhân ái đón lượng khách tham quan đặc biệt đông vào buổi chiều và buổi tối. Ban tổ chức từng phải tạm thời đóng cửa đường hoa để giãn bớt số lượng khách bên trong theo yêu cầu phòng dịch.

  Công tác tổ chức, công tác phòng dịch tại hai cổng vào được thực hiện xuyên suốt. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo. Công tác bảo dưỡng đường hoa được thực hiện thường xuyên, đảm bảo đường hoa vẫn đẹp, nghệ thuật cho đến khi hoàn thành sứ mệnh vào đêm mùng 6 Tết.

  Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần do Saigontourist Group thực hiện được mở cửa thêm 2 ngày để phục vụ du khách đến tham quan so với kế hoạch ban đầu

  Độc Lập

  Trong đêm thu dọn, những loại hoa, giỏ hoa còn có thể tái dưỡng được các đơn vị thi công chủ đạo là Làng Du lịch Bình Quới thuộc Saigontourist Group và Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Thành phố ghi dấu khu vực và được ưu tiên chuyển lên xe, chở về trưng bày tại Làng Du lịch Bình Quới và các khu nuôi trồng, dưỡng hoa thuộc Công viên Cây xanh.

  Các vật trang trí được chuyển về Làng Du lịch Bình Quới và Công viên Văn hóa Đầm Sen đều thuộc Saigontourist Group để trưng bày trong năm Nhâm Dần.

  Lần đầu tiên, linh vật được tạo hình từ những viên sỏi

  Độc Lập

  Tổng cộng có hơn 10 đơn vị, khoảng 500 nhân sự tham gia thu dọn đường hoa Nguyễn Huệ. Công tác thu dọn hoàn thành trước 6 giờ ngày 7.2 trả lại mặt bằng Phố đi bộ cho TP.HCM.

  Tin liên quan